เผยปมแม่อุ้มลูก 2 ขวบผูกคอตายคู่ แค้นผัวซื้อบ้านหลังติดกันให้เมียน้อย

เผยปมแม่อุ้มลูก 2 ขวบผูกคอตายคู่ แค้นผัวซื้อบ้านหลังติดกันให้เมียน้อย

นที่ 5 มิ.ย. พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันท์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่หมู่บ้านคลองเตย หมู่ 21 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผกก. และตำรวจชุดสืบสวน สภ.สนามชัยเขต

เผยปมแม่อุ้มลูก 2 ขวบผูกคอดับคู่ แค้นผัวซื้อบ้านหลังติดกันให้เมียน้อย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวสภาพค่อนข้างใหม่ยังไม่มีผู้อยู่อาศัย ภายในห้องพบศพ 2 แม่ลูกผูกคอเสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.พรรณี ขุนนามวงษ์ อายุ 26 ปี อาชีพรับจ้าง ส่วนอีกศพที่พบอยู่คู่กันเป็นลูกชายวัย 2 ขวบ ถูกผูกคอห้อยอยู่กับขื่อหลังคา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุพบเก้าอี้พลาสติกสีฟ้า 1 ตัว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

สาเหตุคาดว่าผู้เป็นแม่ตัดสินใจด้วยความเครียดจากปัญหาครอบครัว จึงได้จับลูกชายวัย 2 ขวบ ผูกคอ ก่อนใช้เชือกอีกเส้นผูกคอตัวเองเสียชีวิตตาม ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพนม นำร่างลงมาก่อนนำส่ง ร.พ.สนามชัยเขต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต

จากกการสอบสวนแม่ของ น.ส.พรรณี ทราบว่า 2 แม่ลูก อาศัยอยู่บ้านเดียวกับตน ซึ่งเป็นบ้านที่มีรั้วติดกับบ้านที่เกิดเหตุ โดยมีสามีชื่อ นายเชิด ขุนนามวงษ์ แต่ไม่ค่อยจะอยู่บ้านเนื่องจากเป็นคนเจ้าชู้ มีภรรยาหลายคน และเมื่อเดือนที่ผ่านมา นายเชิด ได้ซื้อบ้านพร้อมที่ดินหลังที่เกิดเหตุ แต่ไม่ให้ใครเข้าไปอยู่ ซึ่งลูกสาวตนได้มาบอกกับตนว่า รู้ระแคะระคายว่าสามีจะซื้อบ้านให้กับภรรยาอีกคนหนึ่ง เพื่อให้ย้ายมาอยู่บ้านรั้วติดกัน พร้อมทั้งบ่นด้วยความน้อยใจไม่อยากอยู่ให้เห็นตำตาตำใจ และมีอาการเครียดมาโดยตลอด

ก่อนที่จะพบศพ 3 วัน ผู้ตายได้พาลูกออกจากบ้านไป และยังไม่กลับเข้าบ้าน ตนคิดว่าคงจะเครียดพาลูกไปค้างบ้านเพื่อนต่างหมู่บ้าน จึงไม่สงสัยอะไร จนกระทั่งเจ้าของบ้านคนเดิมได้ย้อนกลับเข้ามาดูบ้านหลังเกิดเหตุ หลังจากที่ได้ขายและขนย้ายข้าวของออกไปแล้ว จึงพบศพ 2 แม่ลูกดังกล่าวและมาบอกกับตน จึงออกไปดูและพบศพลูกสาวและหลานชาย ตนเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนทำอะไรไม่ถูก แต่ก็ต้องทำใจเพราะเป็นการตัดสินใจของลูกสาว ซึ่งตนก็จะทำศพให้ลูกและหลาน และไม่ติดใจเอาความใครกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย