ช่อ พรรณิการ์ โต้หมอพรทิพย์ สาระสำคัญอยู่ที่โหวตนายกฯ ไม่ใช่ใส่ชุดอะไรมา

ช่อ พรรณิการ์ โต้หมอพรทิพย์ สาระสำคัญอยู่ที่โหวตนายกฯ ไม่ใช่ใส่ชุดอะไรมา

น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์กรณีแพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์เฟซบุ๊กตำหนิตนว่าแต่งกายไม่เหมาะสมมาประชุมรัฐสภา เนื่องจากอยู่ในช่วงไว้ทุกข์นั้น ตนยืนยันว่าชุดที่ตนแต่งมาวันนี้นั้นเป็นแจ็คเก็ตสูทโทนสีขาว-ดำ “แบรนด์โพเอม (POEM) คอลเลคชั่น Black & White OMBRE” เหมาะสมกับกาลเทศะ ไม่ใช่ชุดที่ไม่สุภาพ เพราะตนเข้าใจว่าการแต่งกายที่ถูกกาลเทศะเป็นเรื่องสำคัญ แต่แปลกใจที่ทำไมคุณหญิงพรทิพย์ถึงมาว่าชุดที่ตนใส่ไม่ใช่ชุดขาวดำไว้ทุกข์ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเห็นจากในทีวี หรือสื่อโซเชียลมีเดีย จึงทำให้สีเพื้ยนไปเป็นสีน้ำเงิน

ช่อ พรรณิการ์ โต้หมอพรทิพย์ สาระสำคัญอยู่ที่โหวตนายกฯ ไม่ใช่ใส่ชุดอะไรมา

“แต่เมื่อเช้าก็เจอคุณหญิงที่โรงอาหารสภา ก็เห็นชัดเจนว่าเป็นชุดโทนสีขาวดำ แปลกใจทำไมถึงหยิบยกเรื่องนี้มาพูด แต่การเข้าใจผิดอาจเกิดขึ้นได้” น.ส.พรรณิการ์ กล่าว

น.ส.พรรณิการ์ ระบุเพิ่มเติมว่า ตนเชื่อว่าไม่ใช่คุณหญิงพรทิพย์ต้องการดิสเครดิดทางการเมือง อย่างไรก็ตาม ไม่ติดใจที่คุณหญิงพรทิพย์โพสต์ลงโซเชียล ทั้งนี้ เพราะสาระสำคัญของการประชุมรัฐสภาวันนี้อยู่ที่การโหวตเลือกนายกฯ การพิจารณาคุณสมบัติบุคคลที่เหมาะสม การแสดงวิสัยทัศน์ ไม่ใช่ให้ความสำคัญว่าจะใส่ชุดอะไรมาโหวตเลือกนายกฯ

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวตรวจสอบไปที่เฟซบุ๊กของ พญ.คุณหญิงพรทิพย์ ปรากฏว่าโพสต์ดังกล่าวไม่มีแล้ว คาดว่าน่าจะมีการลบโพสต์ออกไปแล้ว

ที่มา   sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย