จับฝรั่งมือบอนพ่นสีสเปรย์กำแพง-รถยนต์

จับฝรั่งมือบอนพ่นสีสเปรย์กำแพง-รถยนต์

ตำรวจตามรวบแล้ว! ฝรั่งเมาพ่นสีสเปรย์ตามกำแพงรวมถึงรถยนต์ที่จอด

 

กรณีที่มีผู้เสียหายโพสต์ภาพชาวต่างชาติพ่นสีสเปรย์ตามกำแพงรวมถึงรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนในกรุงเทพฯ ล่าสุดตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 คน อ้างทำไปเพราะความคึกคะนองจากอาการเมาสุรา

นายเชล เทิร์นเบิร์ก อายุ 28 ปี และนางสาวนิโคล กอลเลน อายุ 24 ปี สัญชาติสหรัฐอเมริกา ถูกตำรวจท่องเที่ยว ตามไปจับตัวได้จากพัทยา จังหวัดชลบุรี มาสอบสวนที่ สน.จักรวรรดิ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังพบว่าเป็นผู้ร่วมก่อเหตุนำกระป๋องสีสเปรย์ไปพ่นตามกำแพงอาคารและรถยนต์ของผู้ค้าและชาวบ้านในย่านสำเพ็ง เขตสัมพันธวงศ์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับความเสียหายหลายราย โดยมีผู้เสียหายทยอยเดินทางมาดูตัวผู้กระทำความผิดด้วย

 

นายเชล 1 ในผู้ต้องหา ยอมรับว่าได้ลงมือก่อเหตุจริง แต่ที่ทำไปเพราะเมาสุราแล้วเกิดความคึกคะนอง ส่วนเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุอีก 1 คน ทราบว่าเดินทางกลับไปประเทศไปแล้วก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ยังได้กล่าวแสดงความขอโทษต่อคนไทย และรู้สึกเสียใจในสิ่งที่ได้กระทำไป พร้อมฝากเตือนไปยังนักท่องเที่ยวรายอื่นๆ ที่คิดจะกระทำผิดในลักษณะเช่นนี้ เพราะเชื่อว่าตำรวจไทยจะติดตามจับกุมได้เช่นกัน

ขณะที่ 1 ในผู้เสียหาย บอกว่า รู้สึกดีใจที่ตำรวจทำงานรวดเร็ว จนสามารถตามจับกุมผู้กระทำผิดได้สำเร็จ และพอใจที่ผู้ต้องหามีความสำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป ส่วนค่าเสียหายที่เกิดขึ้นก็ได้รับการเยียวยาประมาณ 10,000 บาท เช่นเดียวกับผู้เสียหายที่เหลืออีก 3 ราย

สำหรับคดีนี้ตำรวจเตรียมดำเนินคดีทั้ง 2 คน ฐานทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งเป็นความผิดที่มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ พร้อมกันนี้จะดำเนินการเพิกถอนวีซ่า และส่งเรื่องไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เพื่อดำเนินการขึ้นบัญชีดำทั้งผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ และเดินทางกลับประเทศไปแล้วต่อไป

 

 

ที่มา INN News

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เร่งล่า! นักท่องเที่ยวต่างชาติ พ่นสีรถ-กำแพง-ประตูบ้าน ย่านสำเพ็ง
เร่งล่า! นักท่องเที่ยวต่างชาติ พ่นสีรถ-กำแพง-ประตูบ้าน ย่านสำเพ็ง