แม่แอบดูมือถือลูกสาววัย 15 เจอแชท “ขายตัว” ซ้อนแผนรวบแม่เล้า-ลูกค้า คาโรงแรม

แม่แอบดูมือถือลูกสาววัย 15 เจอแชท “ขายตัว” ซ้อนแผนรวบแม่เล้า-ลูกค้า คาโรงแรม

ตำรวจพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ซ้อนแผนบุกจับแม่เล้าขณะกำลังส่งเยาวชนค้าบริการทางเพศให้กับลูกค้าคาโรงแรม

ขายตัว

(7 มิ.ย. 62) ตำรวจได้รับแจ้งจากหญิงวัย 45 ปีรายหนึ่ง ระบุ ว่าลูกสาวอายุ 15 ปี ได้หายตัวออกจากบ้านพัก และไม่รู้ว่าไปไหนอยู่กับใคร หลังจากแจ้งความได้เดินทางกลับบ้านพักก็พบว่าลูกสาวได้กลับมาบ้าน แต่ดูลักษณะแปลกๆ ไม่เหมือนแต่ก่อน จึงแอบเอาโทรศัพท์ของลูกสาวมาเช็กไลน์ พบข้อความว่าลูกสาวไปขายบริการทางเพศ จึงจูงมือลูกสาววัย 15 ปี เข้าแจ้งความเอาผิดกับ น.ส.สุภาภรณ์ ที่ติดต่อให้ลูกสาวไปขายบริการทางเพศ

ซึ่งในระหว่างที่ตำรวจกำลังสอบปากคำเยาวชนหญิงวัย 15 ปี ปรากฏว่ามีคนโทรศัพท์เข้ามาในเบอร์มือถือและบอกให้เยาวชนหญิงรายนี้ไปขายบริการทางเพศกับลูกค้าใหม่ โดยให้เดินทางไปรอที่หน้าห้างแห่งหนึ่งย่านสุขสวัสดิ์ ตำรวจจึงร่วมกันวางแผนและติดตามเด็กสาวไป จนพบว่า น.ส.สุภาภรณ์ อายุ 34 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มารอรับ และพาไปส่งให้กับ นายไพบูลย์ อายุ 43 ปี ที่เปิดห้องโรงแรมแห่งหนึ่งรออยู่ตำรวจจึงแสดงตัวและขอควบคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก

น.ส.สุภาภรณ์ รับสารภาพว่าได้พูดคุยติดต่อซื้อขายบริการทางเพศทางโทรศัพท์มือถือ โดยเสนอขายบริการทางเพศเด็กหญิงอายุ 14 ปี ในราคา 1,400 บาท ให้เด็ก 1,000 ตนได้ 400 จึงนำเด็กมาส่งตามนัดหมาย แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเสียก่อน

จากการสอบถามเยาวชนหญิงวัย 15 ปี ที่ขายบริการทางเพศทราบว่า ยังมีเพื่อนรุ่นเดียวกันอีก 2– 3 คน ที่ขายบริการทางเพศ โดยทำมาแล้วหลายครั้ง และมี น.ส.สุภาภรณ์ เป็นคนหาและแนะนำลูกค้าให้ทางไลน์

เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหา น.ส.สุภาภรณ์ “ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี” ส่วนนายไพบูลย์ ผู้ซื้อบริการแม้ว่าจะยังไม่ได้ละเมิดทางเพศ แต่ถูกดำเนินคดีในข้อหา“กระทำโดยปราศจากเหตุอันสมควรเพื่อพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 18 ปี ไปจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล”

ที่มา : sanookเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย