สลด! เน็ตไอดอลสาว รมควันฆ่าตัวตายในรถ ก่อนไปขึ้นศาลที่เชียงใหม่ คดีลักไอโฟน

สลด! เน็ตไอดอลสาว รมควันฆ่าตัวตายในรถ ก่อนไปขึ้นศาลที่เชียงใหม่ คดีลักไอโฟน

เน็ตไอดอลสาว รมควันฆ่าตัวตายในรถ ก่อนไปขึ้นศาลที่เชียงใหม่ หลังถูกจับคดีลักไอโฟนในห้างดังเชียงใหม่ ญาติเชื่อเครียดเรื่องคดี ซ้ำป่วยซึมเศร้า

รมควันฆ่าตัวตายในรถ

เน็ตไอดอลสาวรมควันฆ่าตัว วันที่ 10 มิ.ย. ร.ต.อ.เกรียงเดช ปัญญาเหล็ก รองสารวัตร (สอบสวน ) สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน ได้รับแจ้งเหตุรมควันฆ่าตัวตายในรถ ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 10 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง จุดนครลำพูน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีชมพู หมายเลขทะเบียน ขษ 5374 เชียงใหม่ จอดอยู่สภาพติดเครื่องยนต์ โดยพบอุปกรณ์รมควันอยู่ในรถด้านข้างคนขับ ส่วนท้ายเบาะด้านหลังพบศพ น.ส.อัญญาณี ท้ายนาวา อายุ 32 ปี จากการสอบถามญาติ เชื่อว่าเกิดจากความเครียด เนื่องจากวันนี้ต้องไปขึ้นศาลที่ จ.เชียงใหม่ ในคดีลักทรัพย์ ทำให้ผู้ตายเครียดจึงก่อนเหตุดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ น.ส.อัญญาณี เคยเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา น.ส.อัญญาณี ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีขโมยโทรศัพท์มือถือไอโฟนที่ร้านแห่งหนึ่งภายในห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งมีคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ จากนั้นญาติมายื่นประกันตัว และอ้างว่า น.ส.อัญญาณี เป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้า และเคยพยายามฆ่าตัวตายหลายต่อหลายครั้ง

ที่มา : ข่าวสดเชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงสาวนักแสดงสาว ตีเนียนขโมยมือถือกลางห้างดัง ล่าสุด ต้นสังกัดสั่งระงับออกอากาศ