โอละพ่อ! แม่แจ้งถูกป้ายยาขโมยลูก

เหตุแจ้งตำรวจเมืองสุราษฎร์ธานี ถูกป้ายยาขโมยลูกวัยขวบเศษ ที่แท้เป็นการกุเรื่อง เมื่อหญิงสาวสารภาพ เด็กไม่ใช่บุตรชายที่แท้จริง หลังตั้งครรภ์และแท้งลูก ด้วยความกลัวครอบครัวสามีเสียใจและผิดหวัง จึงสร้างเรื่องขึ้นมา

 

โอละพ่อ! แม่แจ้งถูกป้ายยาขโมยลูก
โอละพ่อ! แม่แจ้งถูกป้ายยาขโมยลูก

 

วันที่ 11 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า จากกรณี น.ส.ศศิธร ชูจิต อายุ 30 ปี ชาว อ.เบตง จ.ยะลา อ้างว่าถูกคนร้ายวางยาลักลูกชายวัยขวบเศษ ที่หน้าห้าง แม็คโค เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 10 มิถุนายน และขณะสอบสวนผู้เสียหาย ได้มีหญิงรายหนึ่งโทรศัพท์ประสาน อ้างว่าเป็นแม่ของเด็กและได้รับเด็กไปที่ จ.ตรัง และได้ทำการตกลงกับผู้เสียหายแล้ว

จากนั้นชุดสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้ประสานหญิงสาวที่ ได้โทรศัพท์ ทราบชื่อ คือ น.ส.อิงอร กลิ่นชื่น อายุ 18 ปี ชาว จ.ตรัง ที่เบื้องต้นอ้างว่าพาเด็กไป เดินทางมายัง สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ในขณะที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ชุดสืบสวน และพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำ น.ส.ศศิธร พร้อมสามี เพิ่มเติม

โดย น.ส.ศศิธร ยอมรับสารภาพว่า เด็กชายคนดังกล่าว ไม่ใช่บุตรชายที่แท้จริงของตนเอง ซึ่งตนเองได้ตั้งครรภ์และแท้งลูก ด้วยความกลัวครอบครัวสามีเสียใจและผิดหวัง และเมื่อใกล้ถึงกำหนดคลอด ได้รู้จักกับแม่ของเด็กที่ประสงค์จะหาผู้เลี้ยงดูบุตรเนื่องจากมีปัญหาครอบครัว จึงสวมรอยว่าเด็กเป็นลูกของตน

ด้าน น.ส.อิงอร ยืนยันว่า เรื่องป้ายยา ไม่เป็นความจริง และได้มีการนัดแนะมาดูบุตรชายก่อนที่จะรับตัวกลับไป ซึ่งการที่ตนเองเดินทางมา สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีนั้น เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นบุตรของตนเองพร้อมนำใบสูติบัตรแจ้งเกิดและหลักฐาน การคุยผ่านแอพพลิเคชั่น LINE มาแสดงต่อหน้าเจ้าหน้าด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ว่า หลังจากเกิดเหตุดังกล่าว ชุดสืบสวนได้เร่งคลี่คลายคดี และล่าสุด น.ส.อิงอร ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนพร้อมยืนยันว่าเป็นบุตรของตนเอง พร้อมแสดงหลักฐานต่างๆ

อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวน จะนำบุคคลทั้ง 5 คน ไปตรวจดีเอ็นเอ ตามคำสั่ง ของ พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เพื่อให้เกิดความกระจ่างชัดที่สุด แม้ว่า แม่ทั้งคนจะให้การไปทางเดียวกันว่าเป็นบุตรของใคร พร้อมสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

 

ที่มา INN News

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว