หนุ่มตบนางพยาบาลคลิปดังวันก่อน วันนี้เจ็บหนักเพราะขี่รถชนปิกอัพ

หนุ่มจากคลิปดังเมื่อสัปดาห์ก่อน ตบหน้าพยาบาลโรงพยาบาลดัง ล่าสุดกลายเป็นผู้บาดเจ็บเสียเอง หลังขี่รถพยายามแซงรถตู้ แต่หลบไม่พ้นชนเปรี้ยงใส่รถปิกอัพ

(11 มิ.ย.) พ.ต.ต.จันทร์ติ วรรณูปถัมภ์ สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์ บริเวณถนนโรงกระทะ เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได่เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยปลวกแดง จ.ระยอง โดยในที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพอีซูซุ มิว เอ็กซ์ สีบรอนซ์เงิน สภาพมีร่องรอยเฉี่ยวชนที่ด้านหน้าขวาของรถ หญิงคนขับมีอาการแน่นหน้าอกและปวดต้นคอ

ขณะเดียวกันก็พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ สภาพล้มเสียหลักและได้รับความเสียหายทั้งคัน ผู้บาดเจ็บคือคนขี่รถจักรยานยนต์ ทราบชื่อคือ นายศุภกร อายุ 21 ปี มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง และมีอาการเจ็บปวดที่สะโพกข้างขวา เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลปลวกแดง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต่างรู้สึกคุ้นหูกับชื่อของ นายศุภกร กระทั่งมาทราบว่าเป็นคนเดียวกับที่เพิ่งก่อเหตุตบหน้านางพยาบาลที่โรงพยาบาลปลวกแดง กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์และมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์โด่งดังเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันที่เกิดเหตุ สามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ พบว่ารถจักรยานยนต์ของนายศุภกรได้ขับขี่มาด้วยความเร็วและประมาท พยายามจะเร่งเครื่องแซงรถตู้บนถนนสวนกัน 2 เลน เมื่อโผล่ออกมาก็ทำให้เฉี่ยวชนกับรถปิกอัพอย่างจัง กลายเป็นอุบัติเหตุดังกล่าว

 

หนุ่มตบนางพยาบาลคลิปดังวันก่อน วันนี้เจ็บหนักเพราะขี่รถชนปิกอัพ

 

 

 

ที่มา Sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว