ครอบครัวช็อก! เด็ก 2 ขวบ ถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน หน้าบวม-แผลเต็มตัว

ครอบครัวช็อก! เด็ก 2 ขวบ ถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน หน้าบวม-แผลเต็มตัว

ถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน

จากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ซา กุ ระ ได้โพสต์ภาพ และข้อความเป็นภาพของน้องสาวตัวเองอายุ 2 ปี ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนทำร้ายจนใบหน้าฟกช้ำบวมปูด และตามร่างกายมีบาดแผลถลอกฟกช้ำหลายแห่ง โดยระบุว่าเหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา

ถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน

ล่าสุด (13 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พันตำรวจเอก ชนัตถ์ กวีขาวฉลาด ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองบุญมาก เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายสายัณห์ พ่อของเด็กหญิงแนน (นามสมมุติ) อายุ 1 ปี 9 เดือน ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความ

นายสายัณห์ ระบุว่า ลูกสาวซึ่งเรียนชั้นเตรียมอนุบาล โรงเรียนแห่งหนึ่ง ตำบลแหลมทอง อำเภอหนองบุญมาก ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเป็นเด็กหญิงอายุ 2 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่โรงเรียนกำลังทำพิธีไหว้ครู ในช่วงสายวันที่ 13 มิ.ย.

โดยเพื่อนร่วมชั้นได้ใช้อุปกรณ์การเล่นตัวต่อแบบไม้ หรือที่เรียกว่า โดมิโน่ ที่อยู่ภายในห้องเรียนฟาดทำร้ายที่บริเวณใบหน้าและตามร่างกายจนมีแผลเลือดออกและปูดบวม จนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นการทำร้ายของเด็กร่วมชั้นเรียนด้วยกันเอง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า วันที่ 13 มิ.ย. เวลา 10.00 น.ทางโรงเรียนได้จัดพิธีไหว้ครู และครูประจำชั้นได้ปล่อยให้เด็กอยู่กันลำพังในห้องเรียนประมาณ 10 นาที ซึ่งขณะนั้นภายในห้องเรียนที่เกิดเหตุมีเด็กนักเรียนอยู่รวมกันประมาณ 20 คน

โดยเด็กหญิงที่บาดเจ็บได้นอนเล่นกับพื้น แล้วได้มีเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เป็นเด็กหญิงหยิบโดมิโน่ตีเข้าไปที่ใบหน้าของน้องแนนที่บาดเจ็บหลายครั้ง จากนั้นเด็กที่บาดเจ็บได้ร้องไห้เสียงดัง และครูได้ยินจึงรีบเข้าไปดู

หลังเกิดเหตุพบว่า เด็กที่บาดเจ็บมีรอยฟกช้ำที่ใบหน้า และตามร่างกาย หลายแห่ง โดยทางโรงเรียนได้แจ้งผู้ปกครองทราบ แต่ทางผู้ปกครองไม่เชื่อว่าลูกสาวของตนเองจะถูกเด็กหญิงเพื่อนร่วมชั้นเรียนด้วยกันทำร้าย จึงได้นำตัวน้องส่งโรงพยาบาลหนองบุญมาก และแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาสอบสวนเรื่องดังกล่าว

ซึ่งต่อมาตำรวจได้ไปตรวจสอบรายละเอียด และสอบถามเด็กที่เห็นเหตุการณ์ ทำให้มีพยานหลักฐานเชื่อได้ว่า เพื่อนร่วมชั้นเรียนเป็นผู้ทำร้ายน้องที่บาดเจ็บจริง โดยครอบครัวของเด็กที่บาดเจ็บได้เข้าใจเหตุการณ์

ล่าสุด เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายธงชัย โอฬารพัฒนชัย นายอำเภอหนองบุญมาก พร้อมด้วยพันตำรวจเอก ชนัตถ์ กวีขาวฉลาด ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองบุญมาก ได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของเด็กหญิงที่บาดเจ็บ

โดยมี นายณัฐวุฒิ ผู้จัดการโรงเรียนที่เกิดเหตุ และคณะครู ร่วมเข้าเยี่ยมดูอาการเด็กด้วย โดยในวันพรุ่งนี้ (14 มิ.ย.) ทางโรงเรียน และฝ่ายผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายนัดตกลงเจรจาไกล่เกลี่ยเพื่อหาทางเยียวยาครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้ายกันอีกครั้ง ซึ่ง

เบื้องต้น ทางผู้ปกครองของเด็กที่ลงมือทำร้ายรับปากว่า จะให้ความช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล และค่าเยียวยาอื่นๆ ให้กับครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้ายอย่างเต็มที่

ถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน

ถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน

ถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน

ถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย