สาวปริศนา ตายในชุดยกทรง ศพถูกแทงหัวอย่างเหี้ยมโหดทิ้งริมแม่น้ำ

สาวปริศนา ตายในชุดยกทรง ศพถูกแทงหัวอย่างเหี้ยมโหดทิ้งริมแม่น้ำ

พบศพสาวถูกฆ่าแทงหัวหมกพงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำรวจคาดถูกฆาตกรรมมาแล้ว 2 วัน ก่อนนำศพมาทิ้งปิดบังอำพรางไว้ที่พงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ตายในชุดยกทรง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (13 มิ.ย.) ร.ต.อ.ทองสุข แกว่นการค้า ร้อยเวร สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพคนเสียชีวิตอยู่ภายในพงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย และหน่วยพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นครสวรรค์

โดยเมื่อไปถึงพบศพหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมแม่น้ำ ในสภาพสวมชุดยกทรง นุ่งกางเกงในสีดำ และศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคาวคลุ้งไปทั่วบริเวณ ท่ามกลางผู้ที่สนใจต่างมายืนมุงดูเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบตรวจสอบสภาพศพในเบื้องต้น พบร่องรอยการถูกทำร้ายจากของมีคมจนแผลฉีกขาดที่ศีรษะหลายแห่ง โดยสันนิษฐานว่าน่าจะถูกฆาตกรรมมาแล้ว 2 วัน และคนร้ายได้นำศพมาทิ้งปิดบังอำพรางไว้ที่พงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา

แต่ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร จึงจะมีการนำศพส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลก่อน จะมีการหาหลักฐานว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร จากนั้นจึงจะสืบสวนหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรมต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย