พิษสุรา! สามีเมาทะเลาะเมียจับลูกเป็นตัวประกัน

พิษสุรา! สามีเมาทะเลาะเมียจับลูกเป็นตัวประกัน เกิดเหตุสามีภรรยา ชาวกาฬสินธุ์ ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนจับลูกสาวเป็นตัวประกัน สาเหตุเมาสุรา

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัย ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุสามีภรรยาทะเลาะกันแล้วผู้เป็นพ่อได้เอาลูกสาวเป็นตัวประกันและมีอาวุธมีด จากนั้นได้เดินออกจากบ้านมุ่งหน้าไปท้ายหมู่บ้าน หลังโรงงานแป้งมันสำปะหลัง ต.โพนทอง อ.เมือง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ขับรถติดตามพบชายคนดังกล่าวและลูกสาวเดินไปตามถนนโดยจับแขนลูกสาวไว้โดยมืออีกข้างถือมีด เจ้าหน้าที่พยายามเข้าเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวหยุดเดินและให้ภรรยาเข้ามาช่วยพูดคุย ซึ่งมือชายคนดังกล่าวหยุดเดินเจ้าหน้าที่จึงพยายามเข้าใกล้ตัวและให้วางมีดลง

ซึ่งเมื่อชายคนดังกล่าววางมีดและอุ้มลูกสาวไว้ เจ้าหน้าที่ก็เข้าชาร์จโดยดึงเด็กออกมาจากชายคนดังกล่าวทันที จากนั้นได้วิ่งหลบหนีไปไม่ไกลเจ้าหน้าที่ทำการควบคุมตัวไว้ได้พร้อมนำตัวชายคนดังกล่าวพร้อมภรรยาและลูกสาวเข้าไปพูดคุยกันต่อที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าปกติชายคนดังกล่าวจะมีปากเสียงกับภรรยาเป็นประจำเนื่องจากดื่มสุราจนเมาทุกวัน แต่วันนี้ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงและจะทำร้ายร่างกายภรรยา และได้ดึงแขนลูกสาวพร้อมมีดออกมาจากบ้านด้วย เพื่อนบ้านที่พบเห็นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือได้ทัน

 

 

ที่มา TNN Thailand

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว