พบศพ ดีเจวิทยุดัง เพื่อนตามหาหลายวัน บ่นครั้งสุดท้าย ก่อนติดต่อไม่ได้?

เมื่อเวลา 01.30 น. ของวันนี้ (16 มิ.ย.) ร.ต.ท.ถิรพัฒน์ ศิริรักษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ในอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งภายในซอยงามวงศ์วาน 18 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์สูง 10 ชั้นที่ชั้น 2 ภายในห้องเลขที่ 209 พบร่างของ นายพรศักดิ์ เขมทัศน์ อายุ 49 ปี คอลัมนิสต์ และนักจัดรายการกีฬาฟุตบอล ประจำสถานีวิทยุ FM 99.0 เมกะเฮิรตซ์ สภาพนอนหงายเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ใดใด คาดชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน

ด้านเพื่อนร่วมงาน กล่าวว่า นายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิตได้ไปพบแพทย์และตรวจพบว่าเป็นเส้นเลือดหัวใจตีบและความดัน ล่าสุดได้มีการพูดคุยกันผ่านทางไลน์เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยนายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิตบ่นเพียงว่าลุกไม่ขึ้น หลังจากนั้นการไม่สามารถติดต่อได้ รู้เพียงว่า นายพรศักดิ์ พักอาศัยอยู่ภายในซอยงามวงศ์วาน 18 เท่านั้น ตนจึงได้นำภาพถ่ายเดินสอบถามบุคคลและร้านค้า จนได้ทราบว่านายพรศักดิ์ พักอาศัยอยู่ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้

จึงได้ติดต่อกับทางผู้ดูแลพร้อมกับทำการเคาะห้องเรียกแต่ไม่มีการตอบรับ และได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากภายในห้องจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบหลังจากเปิดประตูห้องได้ถึงพบว่านายพรศักดิ์ เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ โดยสันนิษฐานว่า นายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิต อาการเกิดกำเริบขึ้นมาและอยู่เพียงคนเดียวตามลำพังจึงไม่มีใครให้การช่วยเหลือ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนมอบศพผู้เสียชีวิต มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิตเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว