เซ่น แยกวัดใจ เด็กชาย 2 พี่น้องดับคาที่ ขี่จยย.ถูกเก๋งชน-บัสทับซ้ำ คนขับทำมึน

เซ่น แยกวัดใจ เด็กชาย 2 พี่น้องดับคาที่ ขี่จยย.ถูกเก๋งชน-บัสทับซ้ำ คนขับทำมึน

แยกวัดใจ

เซ่น แยกวัดใจ เด็กชาย 2 พี่น้องดับคาที่ ขี่จยย.ถูกเก๋งชนกระเด็น รถบัสทับซ้ำ คนขับทำมึน บอกไม่ได้ขับ ขัดแย้งกับพยาน ญาติร่ำไห้โฮ เห็นศพถึงกับทรุด คนเห็นเหตุการณ์เล่านาทีระทึก!

แยกวัดใจ วันที่ 16 มิ.ย. ร.ต.อ.ธีรภัทร ป้องเรือ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไชโย จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายบ้านรี-มหานาม สี่แยกวัดไชยภูมิ หมู่ 1 ต.ไชยภูมิ อ.ไชโย จ .อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกพบรถเก๋งโตโยต้าอัลติส สีเทา หมายเลขทะเบียน กฉ-4081 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่ในสภาพพังยับเยิน บริเวณด้านหน้าด้านซ้ายมีรอยชนจนยุบ ใกล้กันพบรถบัสรับส่งพนักงานของโรงงาน หมายเลขทะเบียน 30-0072 ชัยนาท จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าซ้ายด้านล่างแตกหักเสียหาย กระจกหน้ารถด้านขวามีรอยบุบร้าวเป็นวงกว้าง บริเวณหน้ารถบัสพบศพ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี และ ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 9 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน

ห่างออกไป 20 เมตร พบรถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน กก-3439 สิงห์บุรี ล้มคว่ำอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน นอกจากนี้ภายในรถเก๋งยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ถูกนำตัวส่ง ร.พ.ไชโย ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายปรัชญา อุสาหะ อายุ 34 ปี คนขับรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และ ด.ช.ซี (นามสมมติ) อายุ 3 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย มีบาดแผลที่ศีรษะและใบหน้า

แยกวัดใจ

จากการสอบถาม นายสิทธิพร เนติธรรม อายุ 19 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.เอ ได้ขี่รถจยย.คันดังกล่าว โดยมี ด.ช.บี ซ้อนท้าย ทั้ง 2 คน ได้ขี่รถจยย.ออกมาส่งตนทำธุระข้างนอก และกำลังจะขี่รถกลับมา ตนไม่คิดเลยว่าจะมีสูญเสียน้องชายทั้ง 2 คนไปแบบนี้

ด้าน นายปิติพงษ์ สมรักษ์ อายุ 18 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถตามรถเก๋งคันดังกล่าวมา โดยมาจากทางมหานามมุ่งหน้าไปทางสี่แยก ขณะที่ขับมานั้นเมื่อมาใกล้จุดเกิดเหตุตนได้ขับรถแซงรถเก๋งมา และหันไปเห็นว่ารถเก๋งนั้นได้ขับมุ่งตรงไปที่สี่แยก ซึ่งรถทั้ง 3 คันมาคนละทางและไม่มีคันไหนชะลอรถเลย พอถึงจุดเกิดเหตุกับรถจยย.ได้ชนกันก่อน จากนั้นได้กระเด็นไปชนกับรถบัสที่มาอีกทีซ้ำจนทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.ธีรพัทธ กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่ารถทั้ง 3 คันนั้นมาคนละทิศละทาง โดยรถจยย.มีเด็กผู้ตายทั้ง 2 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่ารถเก๋งซึ่งมี นายปรัชญา เป็นคนขับ ได้ชนกับรถจยย.ก่อนที่ทั้งหมดจะชนกับรถบัสที่ขับมาพอดีอย่างแรง จนทำให้เด็กทั้ง 2 คนเสียชีวิต ในส่วนของรถบัสนั้น เบื้องต้นมีคนเห็นว่ามี นายวิโรจน์ รอดพ้น อายุ 47 ปี เป็นคนขับ ซึ่งหลังเกิดเหตุได้เดินไปนั่งหลบอยู่ที่ศาลาพักโดยสาร แต่เมื่อเดินทางไปสอบถาม นายวิโรจน์ กลับปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนขับ ซึ่งขัดแย้งกับที่มีคนเห็น อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุญาติของผู้เสียชีวิตทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพ เมื่อมาถึงเห็นสภาพที่เกิดเหตุต่างกรีดร้องไห้ด้วยความเสียใจที่ต้องสูญเสียบุตรหลานของตัวเองไป จะวิ่งเข้าไปดูศพ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันห้ามไว้ และคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเนื่องจากอากาศร้อนประกอบกับเศร้าโศก เกรงว่าจะเป็นลม

สำหรับบริเวณสี่แยกดังกล่าวนั้นเป็นสี่แยกที่ไม่มีสัญญาณไฟเขียวไฟแดง จะมีการไฟกระพริบเตือน ซึ่งเมื่อทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำมาติดตั้งก็มักจะมีคนมือบอนไปทุบพังเสียหาย สี่แยกนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อย และแต่ละครั้งมักจะส่งผลให้มีการสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินอยู่บ่อยครั้ง

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย