ควาญช้างปืนดุ ชักปืนยิง 3 นัดรวดใส่เมียที่รัก ลั่นไกใส่ตัวเจ็บปางตาย

ควาญช้างปืนดุ ชักปืนยิง 3 นัดรวดใส่เมียที่รัก ลั่นไกใส่ตัวเจ็บปางตาย

ควาญช้างปืนดุ

ควาญช้างกระหน่ำยิง 3 นัดซ้อนใส่เมียสาวขาดใจตาย ก่อนจ่อปืนกระบอกเดียวกันใส่ขมับ หวังปลิดชีพตาม พร้อมสั่งเสียลูกชายให้ดูแลช้างทั้ง 4 เชือกด้วย

ศูนย์วิทยุ 191 สภ.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในหมู่ควาญช้าง ป่าสงวนแห่งชาติดงภูดิน บ้านภูดิน ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ โครงการคชอาณาจักร องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จึงวิทยุประสาน ร.ต.อ.ธัชพล งามนิธิธนสุนทร พนักงานสอบสวน สภ.กระโพ แพทย์เวรโรงพยาบาลท่าตูม และหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.ท่าตูม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น ชั้นล่างเป็นใต้ถุนโล่ง-ยกสูง ชาวบ้านจับกลุ่มยืนดูเหตุการณ์ ตรวจสอบด้านบนบ้านพบร่าง นางลัดดา อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 มม. แบบลูกโม่ จำนวน 3 นัด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่ นายแสน อายุ 41 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน ยิงเข้าขมับตัวเอง หวังจะตายตามภรรยา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.ท่าตูม เร่งนำส่งโรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์

จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียง เล่าว่า ไม่มีใครทราบมาก่อนว่าทั้ง 2 สามีภรรยาคู่นี้ขัดแย้งหรือทะเลาะเรื่องอะไรกันมาก่อน รู้แต่เพียงว่าฝ่ายสามีเป็นคนค่อนข้างหึงหวงภรรยามาก ขณะที่สามีขับรถยนต์กลับมาที่บ้านก็ได้ตะโกนบอกกับลูกชายว่าให้ไปดูแลช้าง 4 เชือกด้วย หากว่าพ่อไม่อยู่แล้ว

นายสมัย อายุ 67 ปี พ่อของนางลัดดา เล่าว่า ตนก็ทราบข่าวที่หลังว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดมาก่อนว่าลูกเขยจะคิดทำร้ายลูกสาวถึงแบบนี้

ที่มา : sanookinnnews

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย