รวบ”เดี่ยว บางโพ” อุ้มเหยื่อรีดเงิน

รวบ”เดี่ยว บางโพ”อุ้มเหยื่อรีดเงิน ตร. รวบ “เดี่ยว บางโพ” อุ้มเหยื่อรีดเงิน พบเป็นผู้มีอิทธิพล รับทวงหนี้ ในจ.นนทบุรี

พันตำรวจโทบุรี ศรีหล้า รองผู้กำกับสืบสวน สน.บางโพ นำกำลังเข้าจับกุมนายปัญญา ชมปั้นทอง หรือ เดี่ยว บางโพ อายุ 35 ปี ชาว จ.นนทบุรี ได้ที่บริเวณ ริมถนนชนบท ตำบลบางแม่นาง จังหวัดนนทบุรี พร้อมยึดของกลางยาบ้า 4,000 เม็ด ไอซ์ 3.5 กรัม และรถจักรยานยนต์ โดยจับกุมได้เมื่อเวลา 15.00 น.วานนี้ ซึ่งการจับกุมครั้งนี้เป็นการจับกุมตามหมายจับฐานความผิดรับซื้อของโจร และสมคบกันจำหน่ายยาเสพติด รวมถึงข่มขืนข่มขืนใจ

จากกรณีที่ ผู้ต้องหาได้อุ้มผู้เสียหายจากพื้นที่ บางโพไปกักขังหน่วงเหนี่ยว ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี นาน 1 วัน 1 คืนก่อนที่ผู้เสียหายจะหลบหนีมาแจ้งความกับตำรวจ สน.บางโพ เพื่อดำเนินคดี

จากการสอบสวนทราบว่า นายปัญญา มีพฤติกรรมเข้าข่ายเป็นผู้มีอิทธิพลต่อเนื่องจากมีการทวงหนี้นอกระบบ ในจังหวัดนนทบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งจะมีลูกน้องคู่ใจพกพาอาวุธปืนติดตัวอยู่ตลอดเวลารวมทั้งจะทราบข่าวความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ตลอด แล้วจะหลบหนีไปนอนอยู่ในเรือ ซึ่งพฤติการณ์คล้าย กับตี๋ใหญ่นักแสดงละครชื่อดังในอดีต โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า มีความชื่นชอบตัวละครตี๋ใหญ่เป็นการส่วนตัวจึงพยายามลอกเลียนแบบพฤติกรรมเพราะคิดว่าหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จริงจนกระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม สำหรับกรณีการอุ้มผู้เสียหายเกิดขึ้นเมื่อต้นปี 2562 ที่ผ่านมา โดยนายปัญญา ได้อุ้มผู้เสียหาย จากย่านบางโพ ไปกักขัง ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรีเพื่อทวงหนี้จำนวนมาก ให้กับญาติของตนเอง แต่ผู้เสียหายสามารถหลบหนีออกมาได้ ก่อนออกมาแจ้งความดำเนินคดี

 

รวบ”เดี่ยว บางโพ” อุ้มเหยื่อรีดเงิน
รวบ”เดี่ยว บางโพ” อุ้มเหยื่อรีดเงิน

 

ที่มา : INN News

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว