พบแล้ว! ‘ไม้เบสบอล’ หลักฐานสำคัญคร่าชีวิต’น้องชายแดน’

พบ ‘ไม้เบสบอลมรณะ’ หลักฐานสำคัญคร่าชีวิต ‘น้องชายแดน’ แล้ว ตร.คุมผู้ต้องหาฝากขัง-ค้านประกัน

วันนี้ (19 มิ.ย.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์พบ “ไม้เบสบอล” ซึ่งเชื่อว่าเป็นวัตถุพยานสำคัญในคดีทำร้าย เด็กชายฐปกร หรือ น้องชายแดน อายุ 14 ปี จนถึงแก่ความตาย หลังจากก่อนหน้านี้นักเรียนที่อยู่ในสถาบันกวดวิชาบ้านและอยู่ร่วมในเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายน้องชายแดน นายณัฐพล เจ้าของสถาบันกวดวิชา ได้สั่งให้นำไม้เบสบอลจำนวน 8 อันไปทิ้งบริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง ตำบลวัดไทร อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

จากการสอบปากคำ เด็กชายวัย 12 ขวบ ที่เป็นคนเก็บไม้เบสบอลได้ เล่าว่า ไปตกปลาที่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง แล้วเบ็ดไปเกี่ยวเข้ากับถุงพลาสติก จึงลากเข้าฝั่งก็พบว่าเป็นไม้เบสบอล จำนวน 4 อัน โดยไม่ทราบว่าเป็นของใครจึงนำกลับบ้าน กระทั่งมาทราบข่าวว่าตำรวจกำลังค้นหาไม้เบสบอลตรงจุดที่เคยตกปลา ประกอบกับมีสติ๊กเกอร์ที่ระบุชื่อของนายณัฐพล ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหา จึงบอกให้มารดาโทรแจ้งตำรวจ และล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ส่งนัดประดาน้ำลงงมหาไม้เบสบอลที่เหลืออีก 4 อันก็พบว่า ถูกเชือกผูกไว้ที่บริเวณตอม่อสะพานจึงนำขึ้นมาเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ ชุดสืบสวนให้ข้อมูลว่า วันที่เด็กไปพบไม้เบสบอลคือ วันที่ 9 มิ.ย. ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่น้องชายแดนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลประชารักษ์ ก่อนจะเสียชีวิตในวันที่ 14 มิ.ย. และตรงกับคำให้การของเด็กนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์ ระบุว่า ไม้เบสบอลทั้งหมด นายณัฐพลเป็นผู้สั่งซื้อจากอินเตอร์เน็ต บางอันก็ยังไม่ได้ใช้งานจึงมีถุงพลาสติกหุ้มอยู่

ขณะที่วันนี้ตำรวจได้นำตัวนายณัฐพล พร้อมด้วยนางสาวพีรญา และ นางสาวนงลักษณ์ ภรรยาและแม่ยาย ไปขออำนาจศาลฝากขังผลัดแรก หลังตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย โดยนายอุดมศักดิ์ ชั่งเปี่ยม ทนายของจำเลยเตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินจำนวน 7 แสนบาทเพื่อยื่นขอประกันตัว แต่ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวเนื่องจากยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำไม่เสร็จสิ้น เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีและข่มขู่พยาน

 

 

ที่มา : INN News

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว

 

บุกจับ “ครู” เจ้าของสถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร เด็กยันทำร้าย “น้องชายแดน” จนตาย บุกจับ “ครู” เจ้าของสถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร เด็กยันทำร้าย “น้องชายแดน” จนตาย