หวิดดับเหล็กตกจากเทรลเลอร์พุ่งทะลุกระจกเก๋ง

หวิดดับเหล็กตกจากเทรลเลอร์พุ่งทะลุกระจกเก๋ง เกิดอุบัติเหตุเหล็กตกจากเทรลเลอร์ พุ่งใส่ทะลุกระจกรถเก๋ง คนนั่งข้างคนขับได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าท้อง


ที่มา คลิป เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ร.ต.ท.กุลวิชญ์ เหล่าประทาย ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ เหล็กแป๊บจากรถเทรลเลอร์ พุ่งใส่ทะลุกระจกรถเบนซ์ มีผู้นั่งมาในรถเบนซ์ได้รับบาดเจ็บ1ราย ที่บริเวณถนนสายเอเชีย หลักกิโลเมตรที่ 52 ขาขึ้นนครสวรรค์ ต.ตลาดกรวด อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทองในที่เกิดเหตุ พบที่บริเวณกระจก รถเบนซ์ รุ่น C220 สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ทะเบียน กส 1371 นนทบุรี มีนายมนตรี ฟักกลัด อายุ 59 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี เป็นผู้ขับขี่ ท่อนเหล็กขนาดประมาณ 1.5 นิ้ว ยาวประมาณ 1.50 เมตรเสียบทะลุกระจก และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ1คนเป็นผู้หญิงที่นั่งมาข้างคนขับ ทราบชื่อ นางสาวกรุณา นนทชัย อายุ 38 ปี ถูกท่อนเหล็กกระแทกเข้าที่ท้องเป็นจ้ำแดง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองเวชการ 2 เบื้องต้นแพทย์ให้นอนพักรักษาตัว และห่างไปเล็กน้อยพบรถเทรลเลอร์ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 99 – 5593 กรุงเทพมหานคร บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ จอดอยู่ มีนายดนัยศักดิ์ สีงาม อายุ 32 ปี คนเป็นคนขับ

 

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายดนัย ได้ขับขี่รถบรรทุก มาตามถนนสายเอเชียขาขึ้นมุ่งหน้านครสวรรค์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ท่อนเหล็กที่อยู่บนรถบรรทุก ได้ร่วงหล่นลงมาบนถนน เป็นเหตุให้ท่อนเหล็กดังกล่าวได้ชนเข้าที่บริเวณด้านหน้ารถยนต์เก๋ง ที่มีนายมนตรี ขับขี่ตามหลังมาเป็นเหตุ ให้นางสาวกรุณา ผู้ที่โดยสารมากับรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บและรถเก๋งกระจกแตก ได้รับความเสียหาย พร้อมนำตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อดำเนินคดีคามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : INN News
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว

 

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 19-06-2019 10:40:11 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 155 คน คน