‘ครูพี่ณัฐ’ กวดวิชาเถื่อนคลั่งไสยศาสตร์ สั่งเด็กถือไม้เบสบอลรุมตีชำระบาป

ครูพี่ณัฐ‘ กวดวิชาเถื่อนคลั่งไสยศาสตร์ สั่งเด็กถือไม้เบสบอลรุมตีชำระบาป ‘น้องชายแดน‘ ดับสลด

จากกรณีการเสียชีวิตของด.ช.ฐปกร หรือน้องชายแดน ทรัพย์สิน อายุ 14 ปี ที่เข้าไปศึกษาอยู่ที่สถาบันกวดวิชาบ้านพี่ณัฐ ในหมู่บ้านใน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ต่อมามีการจับกุมนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสถาบันดังกล่าว พร้อมด้วยภรรยาและแม่ยาย ตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย โดยทั้งหมดให้การปฏิเสธ และถูกควบคุมตัวไว้ในเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์

ทั้งนี้มีข้อมูลว่า เจ้าของสถาบันเป็นคนคลั่งไสยศาสตร์ อวดอ้างว่าตนเองคือร่างทรงเทพ จะมีการจัดให้เป็นวันล้างบาป โดยการให้เด็กนักเรียนแต่ละคนถือไม้เบสบอลมารวมตัวกัน หากเด็กในกลุ่มรายไหนทำความผิด หรือในกลุ่มไม่ชอบใครคนไหน ก็จะให้เด็กใช้ไม้รุมทุบดีเด็กรายนั้นเพื่อเป็นการชำระบาป

'ครูพี่ณัฐ' กวดวิชาเถื่อนคลั่งไสยศาสตร์ สั่งเด็กถือไม้เบสบอลรุมตีชำระบาป

ซึ่งน้องชายแดน ก็เคยถูกรุมทุบตีในวันล้างบาปมาแล้วหลายครั้ง จนกระทั่ง มาถูกรุมทุบตีจนหัวแตกแขนหัก รวมไปถึงก่อนวันที่น้องชายแดนจะเสียชีวิต ก็มีการถูกรุมทุบตีอีก เพียงเพราะไปขอโทรศัพท์จากแม่ยายเพื่อติดต่อกับทางบ้าน แต่ไม่ได้ จึงทำให้น้องชายแดนหลุดสบถคำหยาบออกมา จนนำไปสู่การร่วมกันทำร้ายน้องชายแดนถึงขั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ซึ่งในเหตุการณ์นี้ นายณัฐพลยอมรับเองด้วยว่า ได้ใช้ไม้เบสบอลตีน้องชายแดนไปกว่า 20 ครั้ง โทษฐานไปเถียงว่าแม่ยายของเขาด้วย

จากชุดสวนสอบสวนว่า พฤติกรรมครูณัฐนั้น สุดโหดเหี้ยม เลียนแบบหนังฝรั่ง โดยพยานซึ่งเป็นเด็กที่อยู่ในเหตุการณ์ยืนยันว่าครูณัฐสั่งให้เด็ก 4 คน จับตัวน้องชายแดนขึงพืด ซ้อมจนหมดสติ จากนั้นสั่งให้เด็กใช้ไฟลนอวัยวะเพศ จนน้องชายแดนหมดสติ และอุจจาระ ปัสสาวะแตก อาการสาหัส ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล จากนั้นนำไม้เบสบอล 10 อัน ที่มีอยู่ในบ้าน ไปทิ้งแม่น้ำปิงเพื่อทำลายหลักฐาน

นอกจากนี้ยังข่มขู่เด็ก 3-4 คนที่ร่วมในเหตุการณ์ว่าจะฆ่าบ้าง จะทำร้าย หากนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ทำให้เด็กหวาดกลัว ไม่กล้าให้การตำรวจ กระทั่งชุดสอบสวนต้องเกลี้ยกล่อมพยานทั้งหมด และจะกันไว้เป็นพยาน ในที่สุดพยานก็ยอมเปิดปาก นำมาสู่การออกหมายจับ และดำเนินคดีกับครอบครัวครูโรงเรียนกวดวิชาโหดครั้งนี้

สำหรับประวัติของนายณัฐพล หรือ ครูพี่ณัฐ อายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนชื่อดังของ จ.นครสวรรค์ จากนั้น ได้สอบติดเป็นนักเรียนนายเรืออากาศ แต่เรียนไม่จบหลักสูตร เพราะเจ้าตัวขอลาออกขณะกำลังศึกษาปีที่ 2 โดยหลังจากลาออกมาแล้ว เมื่อปี 2560 จึงผันตัวเองมาเปิดสถาบันกวดวิชาทหาร

นายณัฐพล ได้สร้างความน่าเชื่อถือ ทั้งการแต่งกายที่มักจะแต่งกายให้คล้ายทหาร ควบคู่ไปกับหลักสูตรการสอน ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ รวมถึงป้ายโฆษณาที่มีการติดประกาศไว้ทั่วหมู่บ้าน จึงทำให้ผู้ปกครองหลายรายเกิดความสนใจพาบุตรหลานมาสมัครเรียน

ล่าสุดจากการตรวจสอบพบสถาบันกวดวิชาเตรียมทหารแห่งนี้ ไม่ได้ขอจดทะเบียนจัดตั้งโรงเรียนอย่างถูกต้องกับกระทรวงศึกษาธิการ ผ่านสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด (สนง.ศธจ.) หรือเรียกว่าโรงเรียนเถื่อน

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง น้องชายแดน
บุกจับ “ครู” เจ้าของสถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร เด็กยันทำร้าย “น้องชายแดน” จนตาย
บุกจับ “ครู” เจ้าของสถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร เด็กยันทำร้าย “น้องชายแดน” จนตาย