กลุ่มโจ๋โคราช ขับรถตามรุมกระทืบสาวทอม-เพื่อนสาหัส ปมไม่พอใจยืมไฟฉาย

กลุ่มโจ๋โคราช ขับรถตามรุมกระทืบสาวทอม-เพื่อนสาหัส ปมไม่พอใจยืมไฟฉายส่องซ่อมรถ

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับเหตุการณ์ วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสามกันมาตามถนนสืบสิริ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา แล้วเกิดอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ข้างทางอย่างแรง ทำให้คนที่นั่งมากับรถร่างกระเด็น ส่วนอีก 2 คน นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นถนน ก่อนที่ชายวัยรุ่นที่ร่างกระเด็นจะรีบลุกขึ้นแล้ววิ่งหนีไป

หลังจากนั้นไม่นานก็มีกลุ่มวัยรุ่นชายประมาณ 7 คน วิ่งเข้ามารุมทำร้าย 2 คนที่นอนสลบอยู่กับพื้นถนน โดยได้ใช้เก้าอี้ฟาด และไม้ทุบตีหลายครั้ง ซึ่งขณะนั้นมีรถยนต์เก๋งคันหนึ่งจอดอยู่ข้างหลังเห็นเหตุการณ์พอดี และคนในรถเก๋งได้เปิดประตูลงมาดู ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุรีบวิ่งไปขึ้นรถหลบหนีไป

กลุ่มโจ๋โคราช ขับรถตามรุมกระทืบสาวทอม-เพื่อนสาหัส

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน คือ น.ส.ทักษิกา วันไธสง ซึ่งเป็นสาวทอม อายุ 18 ปี และนายกิตติพงศ์ แสพลกรัง อายุ 19 ปี ซึ่งขณะนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัส พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

โดยอาการของน.ส.ทักษิกา สาวทอม ค่อนข้างสาหัส มดลูกและลำไส้ฉีก มีเลือดออกในช่องท้อง กระเพาะปัสสาวะแตก และศีรษะแตกหลายแห่ง แพทย์ต้องทำการผ่าตัดช่องท้อง และเย็บบาดแผลรวมกว่า 40 เข็ม ส่วนนายกิตติพงศ์ บาดเจ็บขาหัก และศีรษะแตก

น.ส.ทักษิกา ที่ถูกทำร้าย เปิดเผยว่า ตนเองและเพื่อนไม่เคยไปมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ สาเหตุเกิดจากเพียงแค่พวกตนเข้าไปขอยืมไฟฉายเพื่อซ่อมรถจักรยานยนต์ที่เสียเท่านั้น ตนก็ไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดจึงต้องตามไล่มาทำร้ายพวกตนขนาดนี้ ทั้งที่ตนเองก็เป็นทอม ร่างกายเป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ จะกล้าไปต่อสู้กับผู้ชายหลายคนได้อย่างไร

ด้านนายสหฤทธิ์ แสงศรีเพ็ญ อายุ 18 ปี ชายที่กระเด็นออกมาแล้ววิ่งหนีในคลิป เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ ตนเอง และเพื่อนๆ รวม 6 คน ได้พากันขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองโคราช ช่วงก่อนจะกลับรถจักรยานยนต์ของตนเกิดเสีย จึงได้ไปขอไฟฉายส่องสว่างจากกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเพื่อที่จะเอามาส่องซ่อมรถจักรยานยนต์ แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่ให้ยืม พร้อมกับพูดจาท้าทายหาเรื่องกับพวกตน แต่พวกตนก็ไม่ได้สนใจ

หลังจากซ่อมรถจักรยานยนต์เสร็จ พวกตนก็ไปเที่ยวที่ร้านเอื้องฟ้า ถนนสืบสิริ ซึ่งก็พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นที่พวกตนไปขอยืมไฟฉายขับขี่รถตามมาด้วย ตนและเพื่อนจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสามพยายามหนีกลุ่มวัยรุ่น โดยมี น.ส.ทักษิกาเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ กลุ่มวัยรุ่นเหล่านั้นซึ่งมีอยู่ประมาณ 10 คน ก็ขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์เก๋งไล่ตามหลังพวกตนมาในระยะกระชั้นชิด และตนก็ได้ยินเหมือนเสียงปืนยิงขู่ตามหลังพวกตนมาด้วย พร้อมทั้งมีการปาขวดสุรา และขวดเบียร์เข้าใส่พวกตน

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็ขับรถยนต์เก๋งมาประกบเบียดด้านข้าง ทำให้รถจักรยานยนต์ของพวกตนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ริมทาง ทำให้ตนร่างกระเด็นออกมา และรีบลุกขึ้นวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ส่วนเพื่อนอีก 2 คนที่นอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นถนนก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บเหมือนกับภาพในคลิป ซึ่งพวกตนยืนยันว่าไม่เคยไปมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นเหล่านี้มาก่อนเลย

ด้านตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบทราบพาหนะ และตัวกลุ่มวัยรุ่นผู้กระทำผิดแล้ว เบื้องต้นมีอยู่ด้วยกันประมาณ 6-7 คน ใช้ยานพาหนะเป็นรถยนต์เก๋งขับขี่ประกบรถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้บาดเจ็บมาตามถนนสืบศิริ ซึ่งขณะนี้ตำรวจรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว และกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุภายในเร็วๆ นี้

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย