ด่วน! ‘บิ๊กป้อม’ รู้แล้ว คนเอี่ยวค้ายา ‘แก๊งปุ๊กกี้ ชาลาล่า’ อีกเพียบ!

ด่วน! ‘บิ๊กป้อม’ รู้แล้ว คนเอี่ยวค้ายา ‘แก๊งปุ๊กกี้ ชาลาล่า’ อีกเพียบ!

แก๊งปุ๊กกี้

จากกรณี น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องดัง อายุ 40 ปี นายชลวิทย์ คีตะตระกูล แฟนหนุ่ม และนายหง เจิ้ง อี้ สัญชาติไต้หวัน ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมพร้อมของกลางยาเสพติดหลายรายการ ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำตัวทั้งหมดส่งศาลอาญาเพื่อผัดฟ้องฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัวทั้ง 3 คน ก่อนส่งไปควบคุมตัวในเรือนจำ

ด้าน พนักงานสอบสวน บช.ปส. เตรียมขออนุมัติศาลอาญาออกหมายจับผู้ต้องหาอีก 1 ราย ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ โดยทำหน้าที่จัดส่งยาให้กับปุ๊กกี้ และนายชลวิทย์ ที่ไปรับยามาจากชายคนดังกล่าวย่านโชคชัย 4 และมาพักไว้ที่บ้านพักย่านรามอินทรา ก่อนเจ้าหน้าที่ ปปส. ตำรวจ ปส. จะเข้าจับกุมได้พร้อมของกลางดังกล่าว

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. ที่องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในพระบรมราชูปถัมภ์ (อผศ.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงการจับกุมผู้ผลิตยาเสพติดรายใหญ่ โดยเฉพาะเครือข่าว ของ น.ส.ปริศนา พรายแสง หรือปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดังและสามีชาวต่างชาติว่า

ก็จะต้องมีการดำเนินการขยายผลไปตามลำดับ โดยทางเจ้าหน้าที่จะพยายามทำทุกอย่างตามกฎหมาย ซึ่งขณะนี้พบว่ามีผู้ที่เกี่ยวข้องและเชื่อมโยงกับเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย