ร่างทรงหื่น อ้างสาว 16 เซ็นชื่อยอมมีเซ็กซ์สะเดาะเคราะห์เอง พ่อแม่ก็อยู่นอกห้อง

ร่างทรงหื่น อ้างสาว 16 เซ็นชื่อยอมมีเซ็กซ์สะเดาะเคราะห์เอง พ่อแม่ก็อยู่นอกห้อง

ร่างทรงหื่น อ้างสาว 16 เซ็นชื่อยินยอมมีเซ็กซ์สะเดาะเคราะห์เอง ยันไม่ได้ข่มขืน ประตูห้องไม่ได้ล็อค พ่อแม่ก็อยู่นอกห้อง หากข่มขืนเหยื่อร้องขอความช่วยเหลือได้ทันที

ร่างทรงหื่น

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น จับกุมตัว หมอแก๊ป ร่างทรงหื่น เปิดตำหนักลวงลูกศิษย์สาววัย 16 ปี แก้ผ้าลงอักขระ ก่อนล่วงละเมิดทางเพศ ต่อมาเหยื่อเข้าแจ้งความข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ จึงได้ขอหมายศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 200/2562 เข้าจับกุมตัว ตามที่เสนอไปนั้น

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ภูมิน อินทร์นอก สว.(สอบสวน) สภ.น้ำพอง เบิกตัวนายสุรศักดิ์ หรือ หมอแก๊ป มาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนที่จะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดขอนแก่นเป็นผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนเกรงจะไปข่มขู่พยาน การสอบสวนผู้เสียหายโดยทีมสหวิชาชีพเป็นที่เรียบร้อย จึงขอหมายจับ

คดีดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้เสียหายพร้อมผู้ปกครองเดินทางมาพบนายสุรศักดิ์ ที่บ้านพัก ซึ่งใช้เป็นสำนักทรงเจ้าเป็นที่ประกอบพิธีสะเดาะเคราะห์ ดูดวง ขณะทำพิธีผู้เสียหายถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงบอกกล่าวกับผู้ปกครอง และพากันเขาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันเดียวกัน

“เมื่อรับแจ้งความจึงส่งตัวไปตรวจร่างกายกับแพทย์ กระทั่งแพทย์ตรวจพบคราบอสุจิในช่องคลอดและเยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาด จึงได้รวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับนายแก็ป ซึ่งนายแก็ปก็รับสารภาพว่าทำจริง แต่เป็นการยินยอมของผู้เสียหายเอง”

นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ ผู้เสียหายวัย 16 ปี มาขอให้ช่วยเพราะดวงตก ซึ่งมากับพ่อแม่ จึงถามว่าถ้าจะให้ช่วยจริง จะยอมทำตามทุกอย่างหรือไม่ ถ้าจะให้แก้ดวงตกจะต้องถอดเสื้อ เพื่อทำพิธีลงอักขระ และทำเสร็จต้องปิดประตูทุกทิศทุกทาง ซึ่งบางอย่างจะต้องแตะเนื้อต้องตัวและถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์

ตนถามย้ำกับหญิงวัย 16 ปี อีกครั้ง ก็ยินยอมทำตาม พร้อมกันเซ็นชื่อในใบบันทึกยินยอมด้วย จึงปิดประตูห้อง ให้พ่อแม่ออกไปก่อน เพื่อจะเริ่มพิธี ซึ่งไม่ได้ล็อคประตูแต่อย่างใด และยืนยันว่าไม่ได้เป็นการข่มขืน ซึ่งหากเป็นการข่มขืน ผู้เสียหายก็สามารถร้องขอความช่วยเหลือได้ทันที ประตูก็ไม่ได้ล็อค พ่อแม่สามารถเปิดประตูเข้ามาได้ตลอด

เวลาต่อมา ที่บ้านกุดน้ำใส ม. 1 ต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น นายรังสรรค์ ทองโคตร กำนันตำบลกุดน้ำใส กล่าวว่านายสุรศักดิ์ เคยบวชพระเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา ขณะบวชพระเคยทำผิดเรื่องอนาจารสีกาที่เป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งมาขอเข้าพิธีสะเดาะเคราะห์ที่วัด ซึ่งเรื่องดังกล่าวตรวจสอบทราบว่ามีการตกลงกันและไม่ได้เป็นคดีความ แต่ทางเจ้าอาวาสวัดทราบเรื่องจึงให้สึก

เมื่อหมอแก๊ปสึกจากพระกลับมาอยู่บ้านก็ตั้งสำนัก เป็นร่างทรงและเปิดรับดูดวง สะเดาะเคราะห์ให้กับคนทั่วไป จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวตามที่ปรากฏเป็นข่าว ซึ่งส่วนตัวทราบว่านายแก๊ป เปิดตำหนักทรงเจ้า ทำพิธีต่างๆ มีคนมาหาเยอะ อาจจะเป็นการบอกกันปากต่อปาก แต่ไม่มีมีใครได้รับความเดือดร้อนจึงไม่ได้เข้าไปตรวจสอบดู

“แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นก็จะต้องให้เลิกทำ และให้กฎหมายเป็นผู้จัดการและอยากให้ประชาชนใช้วิจารณญาณในการร่วมพิธีหรือทำพิธีต่างๆ ไม่เช่นนั้นอาจะถูกหลอกเสียใจ เสียอนาคตก็เป็นได้ โดยเฉพาะหญิงสาววัยรุ่น”

ชาวบ้านที่เคยศรัทธา เปิดเผยว่า ในขณะทำพิธีกรรมบางอย่าง หมอแก๊ปก็ได้มีการถ่ายคลิปวีดีโอโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ โดยใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “สุวณฺโณ มนต์เสน่ห์ การะเวก แดนอีสาน” ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ทำการตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กดังกล่าวแต่ไม่สามารถเข้าไปดูได้เนื่องจากปิดสาธารณะเอาไว้ แต่ภาพโปรไฟล์จะมีภาพที่ผู้ต้องหาแต่งกายนุ่งห่มจีวร และสักอักขระตามตัว บางภาพมีหัวโขนฤๅษี และนั่งอยู่ภายในสถานที่ทีมีเครื่องรางของขลังด้วย

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย