โซเชียลแห่สนใจ ประกาศขายคฤหาสน์หรู 180 ล้าน ต่อราคาหวังมีบ้านในฝัน

โซเชียลแห่สนใจ ประกาศขายคฤหาสน์หรู 180 ล้าน ต่อราคาหวังมีบ้านในฝัน

ประกาศขายคฤหาสน์หรู

(24 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจโพสต์ประกาศขายอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง ที่เสนอขายทั้งโครงการบนพื้นที่ 280 ตารางวา พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรู ด้วยราคา 180 ล้านบาท กลายเป็นข้อความประกาศขายที่กลายเป็นกระแสไวรัลเพียงข้ามคืน

เพจเฟซบุ๊ก The Land Agent 4.0 ได้โพสต์ประกาศขายบ้านหลังหนึ่ง ภายในโครงการหมู่บ้านหรู ริมถนนพระราม 2 อ.เมืองสมุทรสาคร โดยเสนอราคาขายที่ 180 ล้านบาท บนที่ดิน 280 ตารางวา มีเนื้อที่ใช้สอย 1,207 ตารางเมตร พร้อมกับบรรยายว่า “ออกแบบเสมือนบ้านอยู่บนเกาะกลางน้ำ”

ทั้งนี้ยังมีคำอธิบายของอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้เพิ่มเติม โดยจะขายออกพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรู สั่งนำเข้าจากต่างประเทศ มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 3 ห้องรับรอง 2 ห้องครัว พร้อมทั้งห้องทำงานเอนกประสงค์ สามารถจอดรถได้ 3 คัน และยังมีห้องซักรีดกับห้องแม่บ้านให้ด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากประกาศดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เข้ามาโพสต์แสดงความคิดเห็นมากกว่า 60,000 ข้อความ ภายในเวลาเพียง 2 วัน ขณะที่ทางเพจเฟซบุ๊กก็มีการตอบกลับผู้ที่ให้ความสนใจทุกๆ ข้อความอย่างเข้าถึง แต่ดูเหมือนหลายคนมองว่า ราคาบ้านหลังนี้ยังค่อนข้างสูงไปสักหน่อย

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย