วอนสาวเก็บกระเป๋าเงินได้ในลิฟต์ส่งคืนเจ้าของ

วอนสาวเก็บกระเป๋าเงินได้ในลิฟต์ส่งคืนเจ้าของ วอนสาวเก็บกระเป๋าเงินได้ในลิฟต์นำส่งคืนเจ้าของ ขณะผู้เสียหายแจ้งความตร.ห้วยขวาง

ภาพจากกล้องวงจรปิดของอาคารสำนักงานแห่งหนึ่งบันทึกเหตุการณ์ที่หญิงสาวรายหนึ่ง (นส.ส้ม อายุ 30 ปี) ซึ่งถือกล่องเอกสารโดยมีเพื่อนร่วมงานช่วยถืออีกฝั่งหนึ่ง ได้ทำกระเป๋าสตางค์หล่นภายในลิฟต์ ก่อนที่จะมีผู้หญิงใส่แว่นตา สวมใส่ชุดเดรสลายขวางขาวดำเก็บได้ แต่หญิงรายนี้กลับนำกระเป๋าสตางค์ที่เก็บได้ใส่กระเป๋า โดยไม่นำไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ของอาคาร ทำให้เจ้าของต้องเร่งติดตามหาเนื่องจากภายในกระเป๋ามีเงินจำนวนหนึ่ง

ด้านนส.ส้ม (นามสมมติ) ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ตนเองรู้ตัวว่าทำกระเป๋าเงินหาย จึงได้เร่งติดตามสืบหา จนกระทั่งได้ไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จึงเห็นว่าได้มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ขึ้นลิฟต์ต่อจากตนเองเก็บกระเป๋าได้ ทั้งนี้ จากการติดตามทราบว่าหญิงรายนี้เป็นลูกค้าที่เดินทางมาติดต่องานที่อาคารดังกล่าว โดยตนยอมรับว่าภายในไม่มีบัตร หรือ เอกสารราชการที่ระบุชื่อหรือตัวตนของเจ้าของกระเป๋าได้ แต่แปลกใจที่เมื่อหญิงรายนี้เก็บกระเป๋าเงินได้ กลับไม่นำไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ แต่กลับนำใส่กระเป๋าตนเองอย่างที่ปรากฏในภาพ นอกจากนี้เมื่อนำหมายเลขทะเบียนรถซึ่งลูกค้ารายนี้นำมาใช้ กลับพบว่าเป็นรถของชายบุคคลอื่นที่ยืนยันว่าไม่รู้จักกับบุคคลในภาพ เบื้องต้น จึงเดินทางไปแจ้งความกับตำรวจสน.ห้วยขวาง เพื่อให้เร่งติดตามตัวมาสอบถามข้อเท็จจริงต่อไป อย่างไรก็ตาม หากผู้ที่เก็บได้มีความประสงค์จะส่งคืนกลับมา สามารถติดต่อไปยัง คุณส้มได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0925693377 (ผู้เสียหาย)

 

 

ที่มา INN News

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว