รถพ่วงเสียหลัก ตู้คอนเทนเนอร์ร่วงกระแทกใส่เก๋ง ทับสาวหล่อดับคาที่

รถพ่วงเสียหลัก ตู้คอนเทนเนอร์ร่วงกระแทกใส่เก๋ง ทับสาวหล่อดับคาที่
รถพ่วงเสียหลัก ตู้คอนเทนเนอร์ร่วงกระแทกใส่เก๋ง ทับสาวหล่อดับคาที่

รถพ่วงเสียหลัก ตู้คอนเทนเนอร์ร่วงกระแทกใส่เก๋ง ทับสาวหล่อดับคาที่ อุบัติเหตุสยอง รถพ่วง 22 ล้อเสียหลัก ทำตู้คอนเทนเนอร์เซล้มทับเก๋งซีวิคจอดข้างทาง ร่วงทับร่างสาวหล่อ เสียชีวิตน่าเศร้าก่อนถึงวันเกิดเพียงวันเดียว

(24 มิ.ย.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท สุรชัย โพธิ์พันธิราช สว(สอบสวน) สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุกพ่วง ทำตู้คอนเทนเนอร์หล่นใส่ทับรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ศพ บริเวณถนนโรจนะ ฝั่งขาเข้า ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 14 ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ บริเวณด้านทายรถพ่วง พบตู้คอนเทนเนอร์เสียหลักร่วงตกจากตัวพ่วง ก่อนจะกระแทกทับใส่ท้ายรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีดำ ที่จอดชิดอยู่ริมถนน สภาพด้านท้ายและด้านข้างฝั่งคนขับพังเสียหาย ใกล้กันยังพบรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีขาว สภาพช่วงท้ายพังเสียหายยับเยิน

ใกล้กันยังพบร่าง น.ส.รดีปัฐน์ อายุ 34 ปี ถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ที่จอดอยู่ใกล้กันได้รับความเสียหายอีก 1-2 คันด้วย

จากการสอบถาม นายสุบรรณ อายุ 49 ปี คนขับรถยนต์บรรทุกพ่วงคันที่เกิดเหตุ ระบุว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์บรรจุปุ๋ย น้ำหนักกว่า 20 ตัน นำไปส่งที่ อ.นครหลวง เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ มีรถยนต์เลี้ยวออกมาจากซอย แต่ตนคิดว่ารถจะเลาะไปทางซ้าย จึงได้เบี่ยงออกทางขวา

แต่ปรากฏว่ารถยนต์กลับเบี่ยงออกมาทางขวาแบบกะทันหัน ทำให้ตนต้องหักหลบไปทางซ้ายอย่างแรง ทำให้รถพ่วงเกิดเสียหลัก ตู้คอนเทนเนอร์ที่พ่วงมาจึงเซล้มตกทับใส่ท้ายรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน เป็นจังหวะเดียวกับที่ผู้เสียชีวิตยืนอยู่ที่ท้ายรถพอดี จึงทำให้ถูกตู้คอนเทนเนอร์ทับร่างอัดติดกับท้ายรถดังกล่าว

น.ส. กชพรรณ อายุ 22 ปี เพื่อนสาวของผู้เสียชีวิต ที่ยังอยู่ในอาการตกใจช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเป็นคนขับรถยนต์คันสีดำ นั่งรออยู่ในรถ ขณะที่ผู้เสียชีวิตได้เดินลงจากลงไปหาเพื่อนที่จอดรถอยู่ติดกัน แต่สักพักได้ยินเสียงดังสนั่น ตนจึงหันหลังไปมองเห็นรถพ่วงวิ่งมาด้านข้าง และตู้คอนเทนเนอร์ได้ล้มเซตกลงมาทับ ตนจึงได้รีบปีนหนีออกทางกระจกประตูอีกด้าน และรีบไปดูเพื่อน ก็พบว่าเพื่อนเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ในวันนี้พรุ่งนี้กำลังจะถึงวันเกิดของผู้เสียชีวิต แต่ต้องมาจากไปน่าเศร้าเช่นนี้

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย ได้ควบคุมตัวคนขับรถพ่วงไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลอุทัยต่อไป

 

 

ที่มา Sanook

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว