เปิดหน้าชายหื่นขืนใจ ด.ญ. 6 ขวบ คาร.ร.ที่นครปฐม พบประวัติเข้า-ออกคุกคดีอนาจารเด็ก

เปิดหน้าชายหื่นขืนใจ ด.ญ. 6 ขวบ คาร.ร.ที่นครปฐม พบประวัติเข้า-ออกคุกคดีอนาจารเด็ก

จากกรณีแม่วัย 27 ปี เข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาฯ ให้ช่วยเหลือ ด.ญ.บี ลูกสาววัย 6 ขวบ หลังถูกชายแปลกหน้าล่วงละเมิดในห้องเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.นครปฐม

จากนั้นตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงเรียน จนเห็นภาพชายคนหนึ่งเดินเข้าภายในโรงเรียน เมื่อถึงหน้าห้องของเด็กนักเรียนอนุบาล ได้เดินจูงมือเด็กคนหนึ่งเดินไปทางห้องของนักเรียนชั้นอนุบาลหนึ่งแล้วเดินกลับออกมา และปล่อยเด็กคนดังกล่าวไป จากนั้นคนร้ายได้เดินไปทางห้องของนักเรียนชั้นอนุบาล 3 แต่กล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพไว้ได้ ซึ่งคาดว่าเป็นห้องที่คนร้ายก่อเหตุ กับ ด.ญ.บี

เปิดหน้าชายหื่นขืนใจ ด.ญ. 6 ขวบ คาร.ร.ที่นครปฐม พบประวัติเข้า-ออกคุกคดีอนาจารเด็ก

ความคืบหน้าทางคดี ผลการตรวจร่างกายของแพทย์ระบุว่า มีรอยบวมแดงบริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งคาดว่าอาจมีการกระทำชำเรา ล่าสุดทราบชื่อชายในกล้องวงจรปิดแล้วคือ นายสนอง เข็มทอง อายุ 48 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม แต่มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ตร.ได้ออกหมายจับข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี

จากการตรวจสอบประวัตินายสนองพบว่า เคยมีประวัติต้องโทษถึง 4 ครั้ง ในระหว่างปี 2551-2557 ในคดีพรากผู้เยาว์ กระทำอนาจารเด็ก ยาเสพติด และลักทรัพย์ อย่างไรก็ตาม ทางผู้บังคับบัญชาได้ให้ความสำคัญกับคดีนี้ พร้อมระดมชุดสืบสวนจังหวัดและท้องที่เร่งติดตามจับกุม คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้

ด้านแม่เด็กบอกว่า หลังเกิดเหตุได้เข้ามาพบ ผอ. และครูประจำชั้นแล้ว แต่กลับได้คำตอบเพียงว่า ปล่อยให้เป็นเรื่องของตำรวจและรอให้ผลตรวจร่างกายออกมาก่อน แล้วค่อยมาคุยกัน ทั้งยังมีคนรู้จักได้ยินครูในโรงเรียนพูดคุยกันว่า เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง เด็กโกหกเอง หรืออาจจะเป็นฝ่ายพ่อเลี้ยงของเด็กที่เป็นคนข่มขืนเอง ทั้งบอกให้ญาติย้ายเด็กไปเรียนโรงเรียนอื่นโดยเร็ว ซึ่งทำให้ครอบครัวรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมอย่างมาก

ขณะที่นายเอ็ม พ่อเลี้ยงของ ด.ญ.บี กล่าวว่า ตนรู้สึกแย่มากที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนลูกเลี้ยง ทั้งที่ตนไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนั้น ตนเลี้ยงดูลูกเลี้ยงด้วยความรักมาตั้งแต่อายุ 1 ขวบกว่า และในวันเกิดเหตุตนมาส่งลูกเลี้ยงพร้อมภรรยา แล้วไปทำงานตามปกติ ตนจะทำแบบนั้นได้อย่างไร ทั้งยังฝากถึงคนร้ายให้รีบเข้ามอบตัวโดยเร็ว เพราะตนแค้นมาก หากเจอหน้าตนไม่เอาไว้แน่

ด้าน ด.ญ.บี ผู้เสียหาย เล่านาทีเกิดเหตุว่า “มีลุงคนหนึ่งเดินมาหา บอกให้เข้าไปในห้องเรียน แล้วจะให้เงิน 20 บาท หลังเข้าไปในห้อง ลุงข่มขืนหนู แต่หนูไม่กล้าร้องเพราะกลัวครูตี จากนั้นได้วิ่งไปบอกครู ครูถามลุงว่าทำอะไรน้อง ลุงบอกครูว่า ไม่ได้ทำอะไร แค่จี้เอวน้องเท่านั้น” พร้อมบอกกับผู้สื่อข่าวว่าหนูไม่ได้โกหกอย่างที่ครูบอก

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย