“นาตารี อาบอบนวด” จ่อคัมแบ็ก! แปลงโฉมหรูยืนหนึ่งรัชดา จี้หน่วยงานตรวจสอบ

นาตารี อาบอบนวด” จ่อคัมแบ็ก! แปลงโฉมหรูยืนหนึ่งรัชดา จี้หน่วยงานตรวจสอบ

นาตารี อาบอบนวด” เตรียมคัมแบ็กยืนหนึ่งย่านรัชดา! แปลงโฉม-เปลี่ยนชื่อ ลือหึ่งเจ้าหน้าที่รัฐเอี่ยว วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ

นาตารี อาบอบนวด

กลายเป็นข่าวใหญ่ครึกโครมเมื่อกลางปี 2559 หลังจากเจ้าหน้าที่จากการกรมการปกครอง สนธิกำลังตำรวจสน.ห้วยขวาง และทหารกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) นำกำลังเข้าทำการตรวจค้นการค้าประเวณี ภายใต้ “ปฏิบัติการสังขร” ในสถานบริการ “นาตารี อาบอบนวด” หลังได้รับแจ้งว่ามีการค้ามนุษย์ภายในสถานบริการแห่งนี้ และจากการตรวจค้นพบหญิงขายบริการทางเพศกว่า 100 คน รวมถึงบัญชีการจ่ายส่วยที่มีการโอนเงินให้กับบุคคลต่าง ๆ อีกด้วย

ล่าสุดวันที่ 25 มิ.ย. ที่ถนนรัชดา เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาตารี อาบอบนวด ที่เคยถูกจับกุมในคดีค้ามนุษย์ พร้อมถูกสั่งปิดและถูกสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) ทำการยึดทรัพย์นั้น ได้มีการเตรียมเปิดกิจการใหม่ในสถานที่ตั้งเดิม โดยอยู่ระหว่างการตกแต่งสถานที่ ซึ่งมีการระดมช่างผู้รับเหมาจำนวนมาก เพื่อปรับปรุงสถานที่ให้อลังการ

จากการสอบถามช่างคนงานทราบเพียงว่า เป็นสถานอาบอบนวดที่หรู ระดับ 5 ดาว บนถนนรัชดา โดยจะใช้ชื่อใหม่ และจะเปิดภายในเดือน ก.ค.นี้

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามคนในพื้นที่ ได้รับการเปิดเผยว่า สถานที่ดังกล่าว ถูกตั้งข้อสังเกตและมีการวิพากษ์วิจารณ์จากประชาชนในพื้นที่ว่า เคยถูกจับกุมดำเนินคดีเป็นข่าวใหญ่ เป็นคดีดังระดับประเทศ ถ้าหากไม่มีข้าราชการระดับบิ๊กของหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องไฟเขียวคงจะไม่กล้า และเปิดไม่ได้แน่นอน ทั้งนี้ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปดำเนินการตรวจสอบด้วย ว่าที่สถานที่ดังกล่าวทำถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่อย่างไร

นาตารี อาบอบนวด

นาตารี อาบอบนวด

นาตารี อาบอบนวด

ที่มา : ข่าวสด, มติชนออนไลน์

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย