โจรแสบย่องขโมยเงินนักเรียน ขณะลงมาเข้าแถวเคารพธงชาติ วงจรปิดจับภาพชัด

โจรแสบย่องขโมยเงินนักเรียน ขณะลงมาเข้าแถวเคารพธงชาติ วงจรปิดจับภาพชัด

ขโมยเงินนักเรียน

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 เมื่อเวลา 16.00 น. ร้อยตำรวจเอก ทองดาว โคตรหลักคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง ได้รับแจ้งนายไพศาล เชาวน์ดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีระยองบริหารธุรกิจ ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
แจ้งว่ามีเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 คนเข้ามาในวิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจ เข้าไปลักทรัพย์ในห้องเรียนเงินหายไปเป็นของนักศึกษาหญิง 2 ราย ที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพคนร้าย ขอให้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วย

หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ เป็นอาคาร 4 ชั้น มีนางสาวณัฐยา อายุ 20 ปี ผู้เสียหายถูกคนร้ายลักเอาเงินสดไปประมาณ 2,000 บาท ที่อยู่ในกระเป๋าวางอยู่บนเก้าอี้นั่งเรียน แต่คนร้ายไม่ได้เอากระเป๋าไปหยิบเอาแต่เงินสดไป

อีกราย นางสาวกัญญาลักษ์ อายุ 20 ปี เงินเศษเหรียญหายไปประมาณ 300 บาท ที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดด้านหน้าห้องเรียน บันทึกภาพชาย ต้องสงสัย 1คน เดินเข้าออก ในห้องที่เกิดเหตุ ลักษณะสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงยีนขายาว สวมหมวกแก๊ป เดินมาจากด้านหลังอาคารเข้าไปในห้องเรียน

นางสาวณัฐยา ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 08.00 น. ตนและเพื่อนได้เดินลงมาจากอาคารเพื่อจะเข้าแถวเคารพธงชาติ หลังจากเคารพธงชาติเสร็จแล้วเข้าไปห้องเรียนพบว่าเงินสดประมาณ 2,000 บาทที่อยู่ในกระเป๋าหายไป และของเพื่อนที่อยู่อีกห้องก็มีเงินเศษเหรียญหายไปประมาณ 300 บาท

นายไพศาล ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวว่า จากการดูกล้องวงจรปิด คาดว่าคนร้ายน่าจะเดินเข้ามาทางประตูรั้วเหล็กด้านหลังอาคารเรียน เดินขึ้นบันไดมาชั้น 1 หลังจากก่อเหตุเดินออกกลับทางเดิม จึงได้ประสานตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองระยอง นำภาพจากกล้องวงจรปิดสืบหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย