หินช่วยชีวิต! ระทึก รถบัสนักเรียนตกเหว ลึก 30 เมตร หามส่ง ร.พ.กว่า 20 คน

หินช่วยชีวิต! ระทึก รถบัสนักเรียนตกเหว ลึก 30 เมตร หามส่ง ร.พ.กว่า 20 คน

ระทึก รถบัสนักเรียนตกเหว ลึก 30 เมตร หามส่ง ร.พ.กว่า 20 คน เผยกำลังไปทัศนศึกษา เจอพิษฝนถนนลื่น ก่อนชนราวกั้นร่วงลงไป ครู นักเรียน ผู้ปกครอง หวีดร้องลั่น

รถบัสนักเรียนตกเหว

รถบัสนักเรียนตกเหว วันที่ 27 มิ.ย. ร.ต.อ.ไชยาไพรวัลย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถบัสนักเรียนตกเขา บริเวณถนนสาย 3343 ทางลงอำเภอไทรโยค หมู่ 9 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี รถพยาบาล ร.พ.ไทรโยค และเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงไทรโยค

ที่เกิดแหตุพบรถบัสโดยสารสายกาญจนบุรี–สุพรรณบุรี สีส้ม หมายเลขทะเบียน 10–1238 กาญจนบุรี โดยมี นายวิฑูรย์ ผดุงโรจน์วิทย์ อายุ 67 ปี เป็นคนขับ พุ่งชนราวเหล็กข้างทางตกลงไปในหุบเขาประมาณ 30 เมตร ภายในรถบัสพบเด็กนักเรียน ครู พร้อมผู้ปกครอง จำนวน 40 คน กำลังมุดออกจากตัวรถบัส เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำเด็กนักเรียนพร้อมด้วยผู้ปกครอง ที่ได้รับบาดเจ็บจำนวน 21 คน นำส่งโรงพยาบาลไทรโยค

จากการสอบสวนทราบว่า รถบัสดังกล่าวได้นำคณะนักเรียนโรงเรียนวัดโพธาราม อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เพื่อเดินทางไปทัศนศึกษาที่ถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ ที่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางลงเขาและมีฝนตก ทำให้ถนนลื่น รถได้เสียหลักชนราวกันถนนตกข้างทางที่เป็นเหว แต่รถได้ชนติดกับแง่หินทำให้เด็กนักเรียนและผู้ปกครองรอดตายหวุดหวิด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวคนขับเพื่อนำมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

รถบัสนักเรียนตกเหว

รถบัสนักเรียนตกเหว

รถบัสนักเรียนตกเหว

รถบัสนักเรียนตกเหว

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย