เบาะแสหญิงไทยวัย 45 ตกห้างดังประตูน้ำดับ พบรองเท้าแตะปริศนาถอดทิ้งชั้น 12

(30 มิ.ย.62) จากกรณีมีรายงานว่าเกิดเหตุหญิงชาวไทยรายหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี พลัดตกตึกที่บริเวณห้างสรรพสินค้าขายส่งชื่อดังย่านประตูน้ำเสียชีวิตคาที่ โดยร่างของหญิงสาวรายนี้ได้ตกลงมาที่ด้านหน้าตรงประตูทางเข้าของห้าง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำเอาฉากมากั้นตรงจุดเกิดเหตุ พร้อมประสานกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ

ภายหลัง ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ น.ส.เขริกา อายุ 45 ปี ภูมิลำเนาเขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นอุบัติเหตุหรือฆ่าตัวตาย ซึ่งขณะนี้ห้างสรรพสินค้าดังกล่าวปิดให้บริการชั่วคราว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่พบรองเท้าถอดทิ้งไว้ที่ชั้น 12 ซึ่งเป็นส่วนของคอนโดที่พักอาศัย ซึ่งจะทำการตรวจสอบต่อไปว่าใช่รองเท้าของผู้ตายหรือไม่

เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบหญิงวัยกลางคน ตกจากห้างดังย่านประตูน้ำเสียชีวิต 

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา มีรายงานว่า เกิดเหตุหญิงชาวไทยรายหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี กระโดดตึกที่บริเวณห้างสรรพสินค้าขายส่งชื่อดังย่านประตูน้ำเสียชีวิตคาที่ โดยร่างของหญิงสาวรายนี้ได้ตกลงมาที่ด้านหน้าตรงประตูทางเข้าของห้างฯ

เจ้าหน้าที่ได้นำเอาฉากมากั้นตรงจุดเกิดเหตุ พร้อมประสานกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะตกลงมาจากชั้น 6 บริเวณศูนย์อาหาร แต่จะต้องรอการตรวจสอบที่แน่ชัดต่อไป

ทั้งนี้มีรายงานว่าหญิงรายนี้ได้เดินทางมาพร้อมกับญาติ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท เร่งตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม พบว่าหลังเกิดเหตุ ได้มีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ต่างเข้ามามุงดูสถานการณ์กันเป็นจำนวนมาก

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย