ตำรวจขอ2วันชัดเจนคดี”จ่านิว”ชี้คล้ายคดีที่ห้วยขวาง

ตำรวจขอ2วันชัดเจนคดี”จ่านิว”ชี้คล้ายคดีที่ห้วยขวาง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ขอเวลา 2วัน ชัดเจนคดี”จ่านิว” ชี้คล้ายเหตุทำร้ายร่างกายที่ห้วยขวาง กำชับให้ความสำคัญทุกประเด็น

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(ผบช.น.) พร้อมด้วย พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ประชุมติดตามความคืบหน้าคดีชายฉกรรจ์รุมทำร้าย นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว จนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณริมถนนรามอินทรา ปากซอยรามอินทรา109 (ซอยพระยาสุเรนทร์) แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2562 ณ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล

 

โดย พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ เปิดเผยว่า คดีนี้มีความคืบหน้าไปมากพอสมควร โดยตำรวจได้สอบปากคำมารดาผู้เสียหาย และ จ่านิว แล้ว แต่ผู้บาดเจ็บยังไม่สามารถให้ปากคำกับตำรวจได้มาก เบื้องต้น จ่านิว ให้การว่ามีชายฉกรรจ์ 3 คน เข้ามารุมทำร้าย โดยปักใจเชื่อว่าประเด็นการก่อเหตุมาจากการแสดงความคิดเห็นทางการเมือง

ขณะที่รูปแบบและพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุมีความคล้ายกับคดีที่ จ่านิว โดนรุมทำร้าย วันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา ในพื้นที่ สน.ห้วยขวาง ซึ่ง ผบช.น. ยืนยันว่า ทั้ง 2 คดี มีพฤติการณ์ที่คล้ายกัน เนื่องจากผู้ก่อเหตุเข้ามารุมทำร้าย แต่ไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์สินของผู้เสียหาย

นอกจากนี้ จากการสอบปากคำมารดา ของ จ่านิว ในประเด็นหนี้นอกระบบ ทราบว่าทางครอบครัวไม่มีหนี้นอกระบบแต่อย่างใด มีเพียงแค่การกู้ยืมเงินจากกองทุน กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา หรือ กยศ. เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้กำชับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน อย่าเพิ่งปักใจเชื่อตามคำให้การ และยังคงให้ความสำคัญในทุกประเด็น ซึ่งขอเวลาตำรวจทำงานอีก 2 วัน คาดว่าจะมีความชัดเจนมากขึ้น

 

 

 

 

ที่มา INN News
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จ่านิว” ฟื้นตัวแล้ว ยันจำหน้าคนร้ายได้ ฝ่ายความมั่นคงแฉย้ายบ้านบ่อยหนีเจ้าหนี้“จ่านิว” ฟื้นตัวแล้ว ยันจำหน้าคนร้ายได้ ฝ่ายความมั่นคงแฉย้ายบ้านบ่อยหนีเจ้าหนี้