ตร.เร่งหาญาติ ‘ชายปริศนา’ นอนตายใต้สะพาน ผงะพบกระสอบใส่เงินเป็นฟ่อน

ตร.เร่งหาญาติ ‘ชายปริศนา’ นอนตายใต้สะพานที่สมุทรปราการ ผงะพบกระสอบใส่เงินเป็นฟ่อน

วันนี้( 1 ก.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณีพบศพชายนอนเสียชีวิตใต้สะพานข้ามแยกกิ่งแก้วตัดถนนบางนาตราด ท้องที่สภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ และพบกระสอบบรรจุเงินอยู่ใกล้กับที่พบศพ

ล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ได้กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถามชาวบ้านในย่านที่พบศพ ทราบว่าชายดังกล่าวเป็นคนเร่ร่อนพักอาศัยอยู่ใต้สะพานดังกล่าว มาเป็นเวลานานหลายปี แล้วโดยอาศัยเก็บเศษวัสดุและของเก่าขายปะทังชีวิต จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานของผู้ตายแต่อย่างใด ส่วนกระสอบที่บรรจุเงินนั้นจากการตรวจนับมีเงินอยู่ประมาณ 2 หมื่นกว่าบาท ซึ่งเป็นเงินเหรียญและแบงค์ 20 บาท ซึ่งคาดว่าจะเป็นเงินที่ได้จากการเก็บของเก่าของและผู้ตายได้ใส่กระสอบเก็บไว้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้นำมาเก็บรักษาไว้รอญาติมาติดต่อขอรับคืน

ส่วนศพของผู้ตายได้นำส่งสภาบันนิติเวชวิทยาเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นพอทราบว่าผู้ตายอายุประมาณ 70 ปี และน่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุหัวใจล้มเหลว ซึ่งจะต้องรอผลอย่างละเอียดจากทางแพทย์อีกครั้ง และตอนนี้ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้ประกาศหาญาติตามสื่อต่างๆ แล้วคาดว่าจะต้องใช้เวลาซึ่งถ้ามีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกที

Cr.รูป หนุ่มโอ๋ ณ.ชุมพร
Cr.รูป หนุ่มโอ๋ ณ.ชุมพร

 

 

ที่มา TNN24
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน