อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มกินปิ้งย่างเจอซากแมลงสาบในแก้วน้ำ

อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มกินปิ้งย่างเจอซากแมลงสาบในแก้วน้ำหนุ่มโวยกินปิ้งย่างร้านดังขึ้นห้าง เจอซากแมลงสาบเละๆในแก้วน้ำ แถมไม่มีการขอโทษ ร้านเยียวยาลด 20 %

เมื่อ 1 ก.ค.62 เรียกว่าใครพบเจอกับตัวก็ต้องอ้วกพุ่งกันแน่ๆ เมื่อล่าสุดเฟซบุ๊ก Harin Paesongthai ได้โพสต์เรื่องราวหลังเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อไปกินปิ้งย่างร้านดังแต่กับเจอแมลงสาบในแก้วน้ำซะงั้น โดยระบุข้อความว่า “บอกเลยว่าต่อไปคงไม่ไปเหยียบร้าน …… อีกเด็ดขาด

“วันนี้ ผมและม่อนไปกินปิ้งย่าง ร้านดังในห้าง ก็ไม่มีอะไรจนกินอิ่มแล้วดูดน้ำในแก้วจนหมด พลิกแก้วมาดูก็พบกับสิ่งที่เห็นในภาพ ผมนี่ช็อคไปเลย มันมีแมลงสาบอยู่ในแก้วที่ผมกินจนหมด เป็นสภาพที่ทุกส่วนน่าจะเจือปนเข้าไปอยู่ในท้องผมหมดแล้ว ผมก็นั่งนิ่งทำอะไรไม่ถูก จนม่อนต้องเรียกพนักงานมาให้ดูหลักฐาน พนักงานเห็นก็รีบเก็บแก้วไปคุยกับผู้จัดการ ซึ่งหายไปนานมาก ซักพักก็เห็นพนักงานทยอยกันตักน้ำแข็งที่ให้บริการออก ไม่มีใครมาชี้แจงหรือขอโทษอะไรเลย จนม่อนต้องเรียกผู้จัดการมาชี้แจงซึ่งก็เดินมาบอกว่า น่าจะติดมากับน้ำแข็งและไม่มีการขอโทษใดๆ ในระหว่างที่พนักงานกำลังตักน้ำแข็งออกไปก็มีลูกค้าคนอื่นมาตักน้ำแข็งแต่ไม่มีการแจ้งเตือนใดๆเลย

ซักพักพนักงานที่เห็นหลักฐานคนแรกก็เดินมาขอโทษ(พนักงานมาขอโทษ แต่ผู้จัดการไม่ขอโทษซักคำ) เรากับม่อนรู้สึกผะอืดผะอม เลยเดินไปที่แคชเชียร์ พอจะเก็บตังก็เลยให้ดูรูปนี้ที่ถ่ายไว้ว่าคุณปล่อยลูกค้าให้เจอของกินแบบนี้แล้วไม่มีมาตรการอะไรเลยหรอ ถึงไปเรียกผู้จัดการมาอีก ผู้จัดการมาก็ให้เหตุผลว่าเครื่องทำน้ำแข็งเสีย วันนี้เลยสั่งน้ำแข็งจากร้านข้างนอกมาน่าจะปนมาด้วย (ทั้งมื้อเราใช้น้ำแข็งที่ตักรอบแรกรอบเดียว โดยเติมน้ำไปประมาณ4ครั้ง เท่ากับเราดูดน้ำที่มีการปนแมลงสาบนี้ไปแล้วทุกแก้ว และไม่รู้ว่ามีปะปนไปกับน้ำของลูกค้าคนอื่นด้วยรึเปล่า) โดยทั้งหมดไม่มีการขอโทษใดๆทั้งสิ้น หลังจากนั้นก็เสนอว่าลดราคา20% เราแบบโกรธในใจนะว่าแบบนี้มึ..ยังจะเก็บตังก..อีก แต่ความรู้สึกตอนนั้นคืออยากรีบออก

จากร้านให้เร็วที่สุดเลยทำยังไงก็ได้ให้ออกมาไวที่สุด เลยยอมๆไป แต่รู้สึกไม่พอใจมากๆอยู่ข้างใน เลยอยากมาเตือนทุกคนทานอาหารร้านนี้ระวังจะเจอเหตุการณ์แบบผมนะครับ และหวังว่าร้านของคุณจะไม่ทำแบบนี้กับลูกค้าคนอื่นๆอีกนะครับ ”

อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มกินปิ้งย่างเจอซากแมลงสาบในแก้วน้ำ
อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มกินปิ้งย่างเจอซากแมลงสาบในแก้วน้ำ
อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มกินปิ้งย่างเจอซากแมลงสาบในแก้วน้ำ
อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มกินปิ้งย่างเจอซากแมลงสาบในแก้วน้ำ

 

ล่าสุดทางร้านติดต่อเข้าพบเจ้าของโพสต์ เนื่องจากทางผู้บริหารฝั่งญี่ปุ่นพบเพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบ ต่อเหตุการณ์นี้

 

 

 

ที่มา TNN24
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน