สลด หนูน้อยลูกพี่ลูกน้องลื่นพลัดตกบ่อน้ำ ลึก 2 เมตร เสียชีวิต

สลด หนูน้อยลูกพี่ลูกน้องลื่นพลัดตกบ่อน้ำ ลึก 2 เมตร เสียชีวิต

เกิดเหตุสลด เมื่อลูกพี่ลูกน้อง อายุ 6 และ 7 ขวบ ลื่นพลัดตกลงไปในบ่อน้ำลึก 2 เมตร เสียชีวิตทั้งคู่

ตำรวจ สภ.ดำเนินสะดวก เข้าตรวจสอบที่บริเวณบ่อน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่หมู่ 11 ตำบลดอนกรวย อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี หลังได้รับแจ้งว่ามีเด็กพลัดตกลงไปในบ่อน้ำเสียชีวิต 2 คน

สลด หนูน้อยลูกพี่ลูกน้องลื่นพลัดตกบ่อน้ำ ลึก 2 เมตร เสียชีวิต

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยงมร่าง เด็กหญิงณัฎฐณิชา โสดา หรือ น้องอาย อายุ 7 ขวบ และเด็กชายสุรเดช ศาลาสวัสดิ์ หรือ น้องสอง อายุ 6 ขวบ ขึ้นมาได้ ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นลูกพี่ลูกน้อง อาศัยอยู่ที่บ้านเดียวกัน

นางพรทิพย์ แซ่เตียว แม่ของเด็กหญิงที่เสียชีวิต เล่าว่า น้องอาย และน้องสอง ได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเช้าวานนี้ (30 มิ.ย.) โดยไม่สวมรองเท้า เมื่อตามหาก็ไม่พบ จึงไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยประกาศเสียงตามสายตามหาอีกทาง จนช่วงเย็นมีคนแจ้งว่าเห็นเด็กทั้ง 2 คน อยู่บริเวณบ่อเลี้ยงปลาท้ายหมู่บ้าน แล้วลงเล่นน้ำในคูเล็ก ๆ ซึ่งเป็นคลองส่งน้ำ จึงรีบไปดู แต่ก็ยังไม่พบตัว เจ้าหน้าที่จึงย้ายมาหาที่บริเวณบ่อน้ำอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ใกล้กัน มีความลึกประมาณ 2 เมตร โดยได้งมหาอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง ก็พบร่างเด็กทั้ง 2 คน

เบื้องต้นคาดว่าเด็กทั้ง 2 คน น่าจะเดินเล่นมาเรื่อย ๆ แล้วเกิดลื่นพลัดตกลงไปในบ่อน้ำ แต่ทั้งคู่ว่ายน้ำไม่เป็น และไม่มีใครผ่านมาเห็น จึงจมน้ำเสียชีวิต

 

ที่มา   bugaboo 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย