เตือนภัย!สาวแสบฉกกระเป๋าแม่ค้าสูญร่วม3แสน 

เตือนภัย!สาวแสบฉกกระเป๋าแม่ค้าสูญร่วม3แสน สาวแสบฉกกระเป๋าเงินเจ้าของร้านมือถือย่านเสือป่า สูญ 3 แสนบาท

น.ส.มณีนุช แซ่โง้ว อายุ 62 ปี เจ้าของร้านขายอุปกรณ์มือถือ ภายในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ย่านถนนเสือป่า แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ถูกมิจฉาชีพเป็นผู้หญิงรูปร่างผอม อายุประมาณ 30 ปี สวมชุดลูกไม้สีดำขโมยกระเป๋าเงิน โดยภายในกระเป๋ามีเงินสดกว่า 150,000 บาท, กำไรเพชร, ต่างหูเพชร, นาฬิกาหรูและสลากกินแบ่งรัฐบาลหลายฉบับ มูลค่าประมาณ 3 แสนบาท ก่อนหลบหนีไป

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในศูนย์การค้า เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ วันที่ 1 มิ.ย.2562 เวลาประมาณ 08.50 น. หลังจาก น.ส.มณีนุช เปิดร้านค้าเตรียมขายอุปกรณ์ตามปกติ พร้อมกับวางกระเป๋าเงินไว้ภายในร้านก่อนเดินไปทิ้งขยะซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงกัน โดยไม่มีคนเฝ้าหน้าร้าน ปรากฏว่าผู้หญิงคนดังกล่าวเดินผ่าน และมองเข้ามาสำรวจดูภายในร้านผู้เสียหายซึ่งไม่มีคนอยู่ และเดินวนไปวนมาหลายรอบลักษณะท่าทางมีพิรุธ พร้อมกับเดินไปบริเวณที่เจ้าของร้านไปทิ้งขยะอยู่เป็นระยะ ๆ กระทั่งสุดท้ายตัดสินใจเข้าไปในร้านอย่างรวดเร็วหยิบกระเป๋าสะพายแล้วเดินหลบหนีไปทันที

เบื้องต้น น.ส.มณีนุช ผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.พลับพลาไชย 1 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ที่มา INN News

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน