ฝรั่ง ตกคอนโด ดิ่งชั้น 11 ดับ กำลังมาดูห้องเช่าซื้อ ชาวบ้านเล่าเฮี้ยน ไม่ใช่คนแรก

ฝรั่ง ตกคอนโด ดิ่งชั้น 11 ดับ กำลังมาดูห้องเช่าซื้อ ชาวบ้านเล่าเฮี้ยน ไม่ใช่คนแรก

ฝรั่ง ตกคอนโด ดิ่งชั้น 11 ดับ กำลังมาดูห้องเช่าซื้อ จู่ๆ ร่วงลงมาปริศนา ชาวบ้านเล่าความเฮี้ยน ไม่ใช่คนแรก หลังตกลงมาเสียชีวิตแล้วหลายคน วันที่ 3 ก.ค. ร.ต.อ.ปฐมพงษ์ กรัณฑพิสุทธิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดคอนโดแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนข้างคอนโด พบศพชายชาวต่างประเทศ อายุประมาณ 30-40 ปี ตกจากชั้นที่ 11 แล้วร่างหล่นลงมากระแทกพื้นจนเสียชีวิตคาที่ จากนั้นจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เคลื่อนย้ายศพไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่ในละแวกดังกล่าวทราบว่า โรงแรมดังกล่าวมักจะมีคนตกลงมาเสียชีวิตหลายรายแล้ว ส่วนรายนี้นั้นไม่ได้พักที่นี่แต่ทำทีเข้ามาติดต่อขอดูห้องเพื่อจะเช่าซื้อ แต่ไม่รู้เพราะสาเหตุใดจึงตกลงมาเสียชีวิต ซึ่งหลังเกิดเหตุทางคอนโดฯ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณชั้นที่เกิดเหตุว่าเป็นอุบัติเหตุ การฆ่าตัวตาย หรือมีบุคคลอื่นทำให้ตกลงมาเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนรายละเอียดของผู้เสียชีวิตยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลแต่อย่างใด

ทั้งนี้คอนโดฯ ดังกล่าวเคยมีคนตกลงมาเสียชีวิตหลายรายแล้ว ตามที่เคยเป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้บริเวณดังกล่าวเกิดความสงสัยในอาถรรพ์ความเฮี้ยนของคอนโดฯ แห่งนี้อีกด้วย

 

ที่มา ข่าวสด

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน