สาวแม่ลูกอ่อนวัย 30 สังเวยชีวิตหลังกินยาลดความอ้วนได้ 12 วัน

สาวแม่ลูกอ่อนวัย 30 สังเวยชีวิตหลังกินยาลดความอ้วนได้ 12 วัน

หญิงอายุ 30 ปี เสียชีวิตหลังสั่งซื้อยาลดน้ำหนักจากคลีนิกแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในโปรแกรมแชทในโลกสังคมออนไลน์ มารับประทานเพื่อลดน้ำหนักหลังจากคลอดลูกได้เพียง 6 เดือน

โดยมีการโฆษณาถึงสรรพคุณของยาลดน้ำหนักว่า มีคุณสมบัติลดน้ำหนักอย่างได้ผลดี สามารถขับของเสียออกจากร่างกายทุกช่องทางและสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว หลังจากผู้ตายติดต่อซื้อขายนำยามารับประทาน ในชุดแรกพบว่ายาดังกล่าวได้ใช้ลดน้ำหนักอย่างได้ผล จึงได้ติดต่อขอซื้อยามารับประทานต่อเพิ่มขึ้นเป็นชุดที่ 2 แต่หลังจากนำมารับประทานได้เพียงแค่ 12 วัน กลับเกิดอาการเวียนศีรษะ อาเจียน อ่อนเพลียเหมือนคนไม่มีแรง

สาวแม่ลูกอ่อนวัย 30 สังเวยชีวิตหลังกินยาลดความอ้วนได้ 12 วัน

จนในที่สุดเกิดอาการเกร็งตามร่างกายจนหัวใจหยุดเต้น ทางสามีและญาติได้ช่วยกันปั๊มหัวใจนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง จนมีอาการดีขึ้น แต่ระหว่างที่ทำการรักษาตัวนอนอยู่ในห้องไอซียู ได้เกิดอาการเกร็งจนหมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับสามีและญาติ ต้องจากครอบครัวและลูกสาววัย 6 เดือน เพราะการรับประทานยาลดน้ำหนักจากคลีนิกในโลกออนไลน์

สามีเล่าว่าสังเกตเห็นว่าภรรยามีอาการเวียนศรีษะ อาเจียน หน้ามืดอ่อนเพลียไม่มีแรง ตาพร่ามองไม่เห็น และมีอาการเกร็งตามร่างกายจนหมดสติไม่หายใจไปต่อหน้าต่อตา ตนเองและทางญาติได้ช่วยกันปั๊มหัวใจและเป่าปาก จนภรรยาฟื้นคืนสติขึ้นมาก่อนที่จะนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลอ่างทอง ในวันที่ 3 ก.ค. 62

ระหว่างที่ทำการรักษาตัวได้พบซองยาของคลินิกแห่งหนึ่ง จึงได้สอบถามกับภรรยาบอกว่าเป็นยาลดน้ำหนักที่สั่งมารับประทานจากโปรแกรมแชทในราคาชุดละ 600 บาท หลังจากรับประทานแล้วได้ผลดี ตนเองจึงนำไปให้พยาบาลดูและได้เตือนภรรยาว่าอย่าไปรับประทาน เพราะยาที่โฆษณาในโลกออนไลน์ทำให้เกิดเป็นข่าวกันมามากแล้ว

หลังจากภรรยาเสียชีวิตตนเองได้ให้น้องสาวติดต่อไปทางผู้ขาย แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมาแต่อย่างใด ทั้งนี้แพทย์ของโรงพยาบาลอ่างทอง ได้ลงสาเหตุของการเสียชีวิตเกิดจาก หัวใจเต้นผิดจังหวะจากการใช้ยาลดน้ำหนัก ซึ่งจากนี้จะส่งยาตรวจพิสูจน์ต่อไป

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย