ตร.บุกทลายคลินิกเถื่อนค้ายาลดความอ้วนออนไลน์-พบคนซื้อกินตาย

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะกรรมการอาหารและยา(อย.) และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง นำกำลังบุกทลายแหล่งขายยาออนไลน์ผ่านเพจ Facebook ใช้ชื่อ “Obe-Care Clinic” จำหน่ายยาลดความอ้วนแก่ลูกค้า มีผู้หลงเชื่อซื้อยาไปทานจนเสียชีวิต ตรวจสอบพบเหยื่ออีกกว่า 5,600 ราย รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท

โดยเจ้าหน้าที่ติดตามสวนจากเพจ Facebook แอบอ้างเป็นคลินิกหรู กระทั่งทราบตำแหน่งที่อยู่ หมู่ 7 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี พบเป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น มีรถเข้าออกบ้านหลังนี้ประมาณ 5 คันได้แก่รถยนต์ยี่ห้อปอร์เช่ ทะเบียน ฐพ 26 กรุงเทพฯ, รถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น X3 ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน, รถกระบะยี่ห้อมาสด้า รุ่น BT50 สีขาวดำหมายเลขทะเบียน กบ 495 อุบลราชธานี, รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น jazz สีแดงทะเบียน ฌป 883 กรุงเทพฯ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น Mio ทะเบียน ปนม 413 ตราด และพบมีผู้พักอาศัยอยู่ 4 คน ได้แก่ นายจิรายุส อายุ 25 ปี, นางสุธิษา , นายหนองโพ(นามสมมุติ) สามีของนางสุธิษา และชายรูปร่างสูงผิวขาวอายุประมาณ 20 ปีเศษ ขณะเดียวกัน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของไปรษณีย์ สาขาเภตรา พบว่า นายจิรายุส มักจะขี่รถจักรยานยนต์ มาส่งพัสดุอยู่เป็นประจำ และพบนางสาวสุชาดา อายุ 32 ปี ใช้รถยนต์ Jazz สีแดงเป็นพาหนะมาส่งพัสดุอีกหลายครั้ง

ขณะที่วันนี้(6 ก.ค.62) เมื่อเวลาประมาณ 10:00 น. วันนี้(6 ก.ค.2562) เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจค้นตามที่อยู่ดังกล่าว พบเป็นเพียงบ้านเช่า ทาวน์โฮมธรรมดา ไม่ได้มีการเปิดเป็นคลินิกแต่อย่างใด และไม่พบบุคคลต้องสงสัยทั้ง 5 ราย มีเพียงหญิงชาวต่างด้าวอยู่เฝ้าบ้านเท่านั้น ขณะเดียวกันตรวจพบซองยาชนิดเดียวกันกับที่ผู้เสียชีวิตได้รับระบุชื่อ “Obe-Care Clinic” โดยเก็บไว้ภายในบ้านเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึด ของกลางทั้งหมดที่ตรวจพบ และจะเร่งสืบสวนติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้อง มาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย