เมียหลวงบุกปีนบ้านเมียน้อยกลางดึก สามีคิดว่าโจร คว้าปืนยิงดับสลด

เมียหลวงบุกปีนบ้านเมียน้อยกลางดึก สามีคิดว่าโจร คว้าปืนยิงดับสลด

นายขจรศักดิ์ นวลพูล อายุ 43 ปี อาสาสมัครตำรวจบ้าน (อสตร.) เข้ามอบตัวพร้อมอาวุธปืน หลังจากก่อเหตุยิง นางมลฑาทิพย์ อายุ 42 ปี ภรรยาเสียชีวิตที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง

จาการสอบสวนนายขจรศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนยิงนางมลฑาทิพย์เสียชีวิตจริง โดยก่อนเกิดเหตุขณะตนนอนอยู่ที่บ้านเช่าดังกล่าวกับภรรยาน้อย ปรากฏว่านางมลฑาทิพย์ ภรรยาคนปัจจุบันได้ขับรถจักรยานยนต์มาตามกลางดึก ขณะที่ตนกำลังนอนหลับ แล้วได้ขว้างก้อนหินเข้ามาภายในบ้านก่อนจะพยายามเปิดหน้าต่างหลังบ้านเพื่อจะปีนเข้ามาภายใน เมื่อตนได้ยิน ทำให้คิดว่าเป็นโจรบุกเข้ามา จึงใช้ปืนยิงสุ่มออกไป 1 นัดตรงบานหน้าต่างดังกล่าว

เมียหลวงบุกปีนบ้านเมียน้อยกลางดึก สามีคิดว่าโจร คว้าปืนยิงดับสลด

เมื่อสิ้นเสียงปืน นางมลฑาทิพย์ได้พูดตะโกนออกไปว่า “กูเองนิกุ้ง” พอได้ยินเสียงพูดตนจึงรีบวิ่งออกไปดู ก็พบนางมลฑาทิพย์ ซึ่งยังสวมหมวกกันน็อกนอนจมกองเลือดอยู่ ถูกกระสุนปืนเข้าที่ท้อง 1 นัด จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช แต่เมื่อถึงโรงพยาบาลได้ไม่นานภรรยาได้เสียชีวิตในที่สุด

ซึ่งทางสามีระบุ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากเพราะภรรยาเป็นคนดี เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตผม และผมรักภรรยาคนนี้มาก แต่มาพลาดโดยไม่น่าให้อภัย

ส่วนสาเหตุตนเคยร่วมกับตำรวจออกจับกุมคดียาเสพติดหลายราย ทำให้แก๊งค้ายาเสพติดไม่พอใจ และปองร้ายตนอยู่ จึงได้พกอาวุธปืนไว้ป้องกันตัว เมื่อนางมลฑาทิพย์เข้ามาในยามวิกาล ทำให้คิดว่าเป็นอริจึงยิงใส่เกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย