สาวอุดรฯนมเน่า หลังศัลยกรรมหน้าอกคลินิกดัง แฉเคยมีคนช็อกตายมาแล้ว

สาวอุดรฯนมเน่า หลังศัลยกรรมหน้าอกคลินิกดัง แฉเคยมีคนช็อกตายมาแล้ว

น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือน้องเดียร์ อายุ 30 ปี เป็นที่รู้จักดีในนาม แม่มณีขายตุ๊กตาผ่านออนไลน์ มีแฟนคลับนับหมื่นคน ได้ร้องเรียนผู้สื่อข่าวหลังจากเข้าไปทำศัลยกรรมเต้านมแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ที่เคยตกเป็นข่าวทำสาวพริตตี้ที่กุมภวาปีเสียชีวิตมาแล้วเมื่อเดือน มี.ค.62 ล่าสุดเกิดขึ้นกับตน โดยเต้านมด้านขวาเกิดเน่าและมีเลือดไหลซึมตลอดเวลาและมีเศษลิ่มเลือดในเต้านมอีกด้วย

น.ส.วันทนีย์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางเดือน ก.พ.62 ได้ไปศัลยกรรมทรวงออกโดยผ่าตัดเสริมซิลิโคนในเต้านมทั้ง 2 ข้างที่คลินิกชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.อุดรธานี พอผ่าตัดเสริมเต้านมได้เพียง 4 วันปรากฏว่ามีเลือดไหลออกจากช่องเย็บแผลเป็นทางยาว ตนเองตกใจมาก จึงรีบไปที่คลินิกเพื่อให้หมอศัลยกรรมแก้ไข ปรากฏว่าหมอก็แก้ไขให้ยาฆ่าเชื้อ ให้ยาระงับเลือดและล้างแผลและทำการเย็บแผลใหม่

สาวอุดรฯนมเน่า หลังศัลยกรรมหน้าอกคลินิกดัง แฉเคยมีคนช็อกตายมาแล้ว

โดยหมอฉีดยาชาได้บีบลิ่มเลือดออกมานม พอหมอที่คลินิกบีบลิ่มเลือดและเย็บแผลใหม่ก็กลับมาบ้าน ปรากฏว่าเลือดไหลอีก ตนเองเห็นท่าไม่ดี จึงเปลี่ยนการรักษาจากคลินิกดังกล่าวไปยัง รพ.เอกชน โดยหมอได้ผ่าตัดเอาซิลิโคนที่เต้านมด้านขวาออก และพบว่ามีเศษเนื้อที่ยังคงหลงเหลือในเต้านม และยังพบว่ามีลิ่มเลือดจำนวนมากบริเวณเต้านม

โดยหมอบอกว่าสาเหตุที่ทำให้เลือดไหลออกตลอดเวลาเพราะมีเศษเนื้อที่คงค้างอยู่บีบอัดกับซิลิโคนทำให้กินเนื้อไปเรื่อยๆ ตนเองห่วงว่าจะลามเป็นโรคอื่นจึงตัดสินใจให้หมอเอาซิลิโคนออกทั้งสองข้างและทำการรักษาใหม่ทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม คลินิกดังกล่าวเป็นแห่งเดียวกันกับกรณีน้องกรุ๊งกริ๊ง ที่ไปทำศัลยกรรมเต้านมช่วงปลายเดือน มี.ค.62 และเกิดช็อกเสียชีวิต โดยสาเหตุที่ไปทำแห่งนี้ เพราะเห็นในโปรไฟล์และรูปภาพโฆษณาชวนเชื่อในโซเซียลจึงตัดสินใจไปทำ หมดไปประมาณ 50,000 บาท แต่ไม่คิดว่าเต้านมจะเน่าแบบนี้ แต่ก็ยังโชคดีที่ไม่เสียชีวิต

จึงอยากจะวอนให้หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ เข้าไปตรวจสอบคลินิกแห่งนี้หวั่นจะมีคนตายเพิ่มหรือเต้านมเน่าอีก อีกทั้งรู้มาว่าคลินิกแห่งนี้ไม่มีอนุญาตเกี่ยวกับศัลยกรรมเต้านม แต่ก็แปลกใจทำไมถึงเปิดได้และตอนนี้คลินิกแห่งนี้ยังเปิดเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนชื่อเป็นชื่ออื่น

ด้านแม่ของน้องกรุ๊งกริ๊ง ที่ช็อคเสียชีวิตหลังจากเคยไปทำศัลยกรรมเต้านมที่คลินิกความงามแห่งนี้ ได้เดินทางมาพร้อมทนายความ เพื่อเยี่ยมน้องเดียร์ที่ รพ.กรุงเทพ พร้อมเผยความคืบหน้าคดีว่า ได้ฟ้องเรียกค่าเสียหายจากคลินิกดังกล่าวเป็นเงิน 15 ล้านบาท โดยวันที่ 6 ส.ค.62 อัยการนัดตรวจสำนวนคดีและจะมีความเห็นว่าจะสั่งฟ้องหรือไม่

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย