แม่สุดทน คว้าปืนไล่ยิงลูกทรพีดับ หลังข่มขู่ขอเงิน 3 หมื่น-ปรี่เข้าทำร้าย

แม่สุดทน คว้าปืนไล่ยิงลูกทรพีดับ หลังข่มขู่ขอเงิน 3 หมื่น-ปรี่เข้าทำร้าย

มีเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ตรวจสอบทราบชื่อผู้ตายนายธนพนธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี อาชีพรับจ้าง สภาพศพมีบาดแผลถูกกระสุนปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่หน้าอก หน้าท้อง กกหู ตามร่างกายจำนวนรวม 6 นัด เหตุเกิดที่บ้าพักในพื้นที่ หมู่ 6 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านพบกองเลือดกองโต นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนปืน จำนวน 2 หัวตกอยู่ ปลอกกระสุนปืนขนาด . 38 ตกอยู่ จำนวน 6 ปลอกและอาวุธปืนลูกโม่ขนาดจุด 38 ยี่ห้อสมิทแอนด์เวสสันจำนวน 1 กระบอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บเป็นหลักฐาน

แม่สุดทน คว้าปืนไล่ยิงลูกทรพีดับ หลังข่มขู่ขอเงิน 3 หมื่น-ปรี่เข้าทำร้าย

สอบถามทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นางเบญจวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี อาชีพทำสวนและค้าขาย ซึ่งเป็นมารดาของนายธนพนธ์ ผู้เสียชีวิต โดยจากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. นายธนพนธ์ ผู้เสียชีวิตได้เข้ามาหานางเบญจวรรณ ผู้เป็นแม่ เพื่อมาขอเงินจำนวน 30,000 บาทเพื่อไปให้กิ๊กสาว และได้พูดจาข่มขู่ โดยมีท่าทีจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย

จึงเป็นเหตุให้นางเบญจวรรณ โกรธแค้นวิ่งเข้าไปในห้องนอน คว้าอาวุธปืนลูกโม่ขนาด. 38 ซึ่งเป็นของสามีและพ่อของผู้เสียชีวิต ไล่ยิงใส่นายธนพนธ์ ลูกชายมาตั้งแต่ภายในบ้าน โดยนายธนพนธ์ได้วิ่งหนีเอาชีวิตมาถึงหน้าบ้าน แต่ไม่รอดเนื่องจากถูกกระหน่ำยิงใส่ร่างกายไม่ยั้ง จนทรุดกองลงกับพื้นจมกองเลือดแล้วแน่นิ่งไป

หลังเกิดเหตุญาติที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าวได้ยินเสียงปืน จึงวิ่งมาดูพบว่านายธนพนธ์ นอนแน่นิ่งจมกองเลือดหายในรวยรินจึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ แต่นายธนพนธ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งที่ผ่านมาแม่ถูกลูกชายข่มขู่ขอเงินและทำร้ายบ่อยครั้งจนทนไม่ไหว ครั้งนี้จึงคว้าปืนมาก่อเหตุสลดดังกล่าว

หลังเกิดเหตุนางเบญจวรรณได้ นำอาวุธปืนที่ก่อเหตุติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยถูกตั้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย