สลดกลางโรงเรียนดังปราจีนฯ! นร.ห้องคิง ตกตึก 4 ชั้นดับ คาดปมเรียนเครียด

สลดกลางโรงเรียนดังปราจีนฯ! นร.ห้องคิง พลัดตกตึก เสียชีวิตคาที่ คาดปมเครียดเรื่องเรียน

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 9 ก.ค. ร.ต.อ.มงคล ลารินทา ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุนักเรียนตกจากที่สูงภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน และแพทย์โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารด้านหลังของโรงเรียนดังกล่าว พบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีพ่อแม่ของผู้ตายเดินทางมารับศพ

จากการสอบถามครูผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวชี้แจงว่า คาดว่านายเอพลัดตกลงมาจากชั้น 3 ซึ่งสูงจากพื้นดินกว่า 20 เมตร โดยร่างของนายเอครูดลงมาตามกิ่งไม้ก่อนตกกระแทกพื้นดินข้างตัวอาคาร ซึ่งนายเอร้องปวดและมีอาการน้ำลายฟูมปาก ก่อนหมดสติไป

ด้าน รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า นักเรียนที่ตกลงมาจากอาคารเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยพ่อประกอบอาชีพวิศวกร และแม่เป็นพยาบาล โดยช่วงเกิดเหตุนักเรียนและครูคนอื่นๆ กำลังเข้าแถว และวันนี้เป็นการสอบก่อนกลางภาคเรียนวันแรก สำหรับนักเรียนผู้ประสบเหตุเป็นลูกคนที่ 2 ของพ่อแม่ โดยพี่คนโตเพิ่งสอบติดเป็นนักศึกษาแพทย์ ทั้งนี้ ปกติผู้ตายเป็นคนเก็บตัวเงียบ เรียนในห้องเด็กเก่ง ก่อนเกิดเหตุมีอาการซึมเศร้า

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าเกิดอาการเครียดจากเรื่องการเรียน ซึ่งจะต้องทำการสอบสวนหาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง

ที่มา khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย