สาวเกาหลี บุกไทย จี้คดีมอมยาในผับดัง ข่มขืน ชี้มีหลักฐานสำคัญ!

สาวเกาหลี บุกไทย จี้คดีมอมยาในผับดัง ข่มขืน ชี้มีหลักฐานสำคัญ!

จากกรณีพิษกลุ่มไลน์คนดังเกาหลี ลามไปสู่ดารา เซเลปเกาหลีหลายคน ซึ่งบางส่วนโดนดำเนินคดีไปแล้วนั้น ซึ่งมีหนึ่งในข่าวดังกล่าว คือ การที่หญิงสาวเกาหลีคนหนึ่ง ที่ได้เดินทางไปเที่ยวผับเบิร์นนิ่งซัน แล้วอ้างว่าถูกหนุ่มคนไทย เป็นกลุ่มเพื่อนเซเลบของเจ้าของผับ ข่มขืน ซึ่งต่อมาผู้ที่ถูกพาดพิงได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว และอ้างว่าโดนแบล็กเมล์ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

สาวเกาหลี บุกไทย จี้คดีมอมยาในผับดัง ข่มขืน ชี้มีหลักฐานสำคัญ!

ล่าสุด สาวเกาหลี อายุ 27 ปี ผู้เสียหายจากกรณีดังกล่าว ได้เดินทางมาประเทศไทย และเปิดใจกับ ‘ ข่าวสดออนไลน์ ‘ ถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งเธอระบุว่า ได้ก่อเหตุข่มขืนเธอหลังจากที่ชวนเธอดื่มวิสกี้ในผับดัง

ผู้เสียหาย กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ ตนและน้องสาว ได้ไปที่สถานบันเทิงเบิร์นนิ่งซัน ของซึงรี นักร้องจากวง บิ๊กแบง จากนั้นก็มีการสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กันตามปกติ อยู่ๆ ก็มีคนรู้จัก ได้แนะนำให้รู้จักกับ หนุ่มไทย มีการแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษ โดยไฮโซหนุ่ม ได้พยายามมาคุยด้วย ชวนมาเที่ยวที่เมืองไทย แต่ว่าตนไม่สนใจและไม่ค่อยเข้าใจภาษาอังกฤษมากนัก จึงไม่ค่อยได้คุยกัน จากนั้นคนรู้จัก ก็ได้ชวนให้ดื่มวิสกี้ แก้วเล็ก คล้ายกับแก้วโชจู ตนจึงได้ดื่มไป 3 แก้ว จากนั้นก็ไม่ได้รู้สึกเมาอะไร

ผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า เมื่อตื่นเช้ามา ก็ตกใจที่ตัวเองนอนอยู่บนเตียงในห้องแห่งหนึ่ง พยายามหาโทรศัพท์ของตัวเอง ก็เห็นว่า หนุ่มไทย อยู่ในห้อง และพยายามจะข่มขืนตน พร้อมกับบอกให้ผ่อนคลาย และเอามืดกดที่ลำคอ ซึ่งตนก็พยายามขัดขืน แต่ก็โดนข่มขืนในที่สุด

สำหรับรูปที่หนุ่มไทย ถ่ายมาเป็นรูปชูสองนิ้วในผับนั้น ตนไม่ได้ตั้งใจจะถ่าย เพียงแค่พยายามจะปัดหลบกล้องเท่านั้น ขณะนั้นตนก็อยู่ในอาการมึนๆ อยู่ เหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ตนจำไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง และมาที่นี่ได้อย่างไร ตนจึงรีบออกจากห้องทันที และจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ตนนั้นยังไม่มีหลักฐานมากพอ จึงได้ไปตรวจสุขภาพกับทางโรงพยาบาล

แพทย์ระบุว่า มีรอยฟกช้ำที่ลำคอ กระดูกซี่โครงซ้ายหัก มีการตรวจอสุจิในช่องคลอดแล้วพบว่าตรงกับชายไทย โดยตนยืนยันว่าไม่ได้มีการยินยอมแน่นอน เพราะตนไม่ได้รู้สึกชอบ หรือ สนใจหนุ่มไทยเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ตนยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ตนจำอะไรไม่ได้เลย จึงได้เดินทางไปที่ผับเบิร์นนิ่งซัน เพื่อหาหลักฐาน โดยทราบว่า แก้วที่ได้ดื่มวิสกี้ ไม่ใช่แก้วของผับเบิร์นนิ่งซัน เป็นแก้วที่นำมาเอง และเมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรม พบว่า ตนนั้นเดินเข้าไปปกติ ซึ่งตนจำเหตุการณ์ไม่ได้เลย

“จากหลักฐานต่างๆ จึงสงสัยว่าเครื่องดื่มที่ชายไทยให้ดื่มนั้นอาจจะมียาเสพติดชนิด GHB หรือยาเสียเสียสาว ด้วย เพราะในขณะนี้ที่เกาหลีกำลังแพร่หลาย และจากอาการที่ตนเป็น ก็คล้ายกับอาการของคนโดนสารเสพติด GHB ด้วย”

หญิงสาวรายนี้ เปิดเผยต่อว่า จึงได้ตัดสินใจนำหลักฐานทั้งผลการตรวจจากโรงพยาบาล และหลักฐานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลี มาที่สถานทูตเกาหลีในไทย เพื่อจะดำเนินคดีในประเทศไทยด้วย นอกจากนี้ ทางตำรวจเกาหลี ได้ส่งสำนวนให้อัยการและอัยการได้ส่งเรื่องไปยังตำรวจ interpol เพื่อออกหมายแดงแล้ว

ทั้งนี้ ตนไม่ได้ต้องการเงินทอง เพียงแต่ต้องการให้ผู้กระทำผิดได้รับโทษตามกฎหมาย และยืนยันว่าจะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

ที่มา   khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย