ทำได้ด้วยหรือ? โซเชียลงง แฟน “เก่ง ลายพราง” สั่งอาหารไปส่งให้กินถึงคุก

ทำได้ด้วยหรือ? โซเชียลงง แฟน “เก่ง ลายพราง” สั่งอาหารไปส่งให้กินถึงคุก วิจารณ์กระหึ่ม “น้องเนย” โชว์ภาพสุดแฮปปี้ สั่งอาหารออนไลน์นำไปส่งให้แฟนหนุ่ม “เก่ง ลายพราง” ได้อิ่มอร่อยในเรือนจำ ชาวเน็ตตามยกใหญ่ “แบบนี้ก็ได้หรือ?”

(10 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ หลังจากที่ “น้องเนย” แฟนสาวของ “เก่ง ลายพราง” หรือ นายปัญญา ยิ้มอัมไพ ผู้ต้องขังคดียาเสพติด ได้โพสต์ข้อความและภาพที่ระบุว่า ทำการสั่งอาหารออนไลน์ส่งไปให้แฟนหนุ่มได้ทานในเรือนจำทุกวัน

ตามรายงานระบุว่า เฟซบุ๊กของน้องเนย ได้โพสต์ภาพของ เก่ง ลายพราง กำลังยืนยิ้มและถือกล่องอาหารเอาไว้ในมือ พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า…

“เดี๋ยวนี้ทางเรือนจำมีบริการใหม่ สั่งซื้อของทางไลน์และอาหารสดทุกวัน อย่างนี้จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าพี่เก่งจะกินอะไรตอนเช้าหรือยัง สั่งเข้าไปให้เขากินเลย ที่เห็นพี่เก่งผอมลงไม่ใช่ เพราะเนยไม่ซื้อของให้กินนะ เขาอยากหุ่นดีเลยออกกำลังกาย 5555 ความรักของเราสองคนมีให้กันตลอดขนาดส่งรูปว่าได้รับข้าวแล้วยังจะส่งรักมาอีก รักนะ #รูปนี้เป็นรูปถูกต้องทางเรือนจำนะคะ เอาไว้ส่งยืนยันกับทางญาติว่านักโทษได้รับของแล้ว”

แต่ปรากฏว่าหลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา หลายคนรู้สึกประหลาดใจว่า ทางเรือนจำได้มีบริการและให้ความสะดวกสบายกับนักโทษเช่นนี้แล้วหรือ? และยังสงสัยถึงกฎระเบียบต่างๆ ของเรือนจำ อีกทั้งยังมีการเรียกร้องให้ทางกรมราชทัณฑ์ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวด้วย

 

 

ที่มา  sanook

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 10-07-2019 10:56:35 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 544 คน คน