กระหน่ำยิง14นัดหนุ่มโรงงานสงขลาดับคาที่

กระหน่ำยิง14นัดหนุ่มโรงงานสงขลาดับคาที่
กระหน่ำยิง14นัดหนุ่มโรงงานสงขลาดับคาที่

คนร้ายชักปืน 9 มม. กระหน่ำยิงใส่หนุ่มโรงงานคนบ้านเดียวกันจนพรุน 14 นัด ก่อนขับรถหลบหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

ร.ต.อ.ศักดิ์ดา ทองนุ่น รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งใน ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา ใกล้กับ บริษัทแห่งหนึ่ง จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมประสานฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ที่เกิดเหตุพบศพ นายธีระพล หมัดกะเส็ม อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ม.10 ต.นาทับ อ.จะนะ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนถนนคอนกรีตข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเปอร์คัพ สีขาวชมพู ทะเบียน 1-กบ-1383 สงขลา โดยจากการชันสูตรศพเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะและลำตัวรวม 14 นัด จนพรุน โดยมีปลอกกระสุนตกเกลื่อนบริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

กระหน่ำยิง14นัดหนุ่มโรงงานสงขลาดับคาที่
กระหน่ำยิง14นัดหนุ่มโรงงานสงขลาดับคาที่

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุผู้ตายกำลังขับรถกลับมาจากทำงานที่ บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล แต่จู่ๆเมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่า ได้มี นายวิรัตน์ จันอิ อายุ 32 ปี ชาวบ้านหมู่บ้านเดียวกัน ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน ออกมาตัดหน้า และชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ผู้ตายทันทีโดยไม่ทันได้ตั้งตัวรวม 14 นัด ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นทางตำรวจ สภ.ควนมีด รวมทั้งกำลังฝ่ายกครองอำเภอจะนะ และ ชุดรักษาความปลอดภัยตำบลนาทับ ได้เร่งสืบสวนหาเบาะแส เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้แล้ว ซึ่งจากการสอบสวนในเบื้องต้นพบว่า ทั้งคู่มีความขัดแย้งกันส่วนตัวมาก่อนแล้ว แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นเรื่องใด ซึ่งทางตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนญาติและคนใกล้ชิด

 

 

ที่มา  INN News

 

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน