แชร์ว่อน ภาพสาวถ่างขาเสริมเสน่ห์ พ่อหมอปัดแต๊ะอั๋ง แค่ตบยันต์ตามพิธี

แชร์ว่อน ภาพสาวถ่างขาเสริมเสน่ห์ พ่อหมอปัดแต๊ะอั๋ง แค่ตบยันต์ตามพิธี

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพหญิงสาว ร่วมพิธีโดยนั่งถ่างขาให้ผู้ทำพิธีจับที่บริเวณหน้าขา ดูคล้ายอานาจาร ทำให้มีประชาชนทั่วไปมองในแง่ลบจำนวนมาก

จากการตรวจสอบพบว่า เป็นการทำพิธีครูกำเนิดพ่อเป๋อแม่เป๋อ ของสำนักอาจารย์ปู่ฤๅษี ทรัพย์มุณีนาคา หรือ อาจารย์บอย ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านพฤกษาบี ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

แชร์ว่อน ภาพสาวถ่างขาเสริมเสน่ห์ พ่อหมอปัดแต๊ะอั๋ง แค่ตบยันต์ตามพิธี

จากการลงพื้นที่สำนักอาจารย์ปู่ฤๅษี มีอาจารย์ปู่ฤๅษี ทรัพย์มุณีนาคา หรือ อาจารย์บอย เป็นเจ้าสำนักฯและเป็นเจ้าพิธีกรรมต่างๆ แล้วแต่ประชาชนทั่วไปจะเข้ามาจองร่วมพิธี นอกจากนี้ยังมีอาจารย์ธรรมอ้วน ทรัพย์มุนี เป็นครูสักยันต์ให้กับลูกศิษย์ ซึ่งตัวอาจารย์ปู่ฤๅษีจะเดินทางไปร่วมพิธีในต่างจังหวัดบ่อยครั้ง ภายในสำนักฯมีเครื่องรางของขลังจำนวนมาก โดยบนชั้นวางประกอบด้วย เศียรพ่อแก่ ปู่โสม ปู่ฤๅษี และรูปปั้นเทพองค์ต่างๆ จำนวนมาก

อาจารย์ธรรมอ้วน ทรัพย์มุนี กล่าวว่า พิธีกรรมดังที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์คือพิธีครูกำเนิดพ่อเป๋อแม่เป๋อ เป็นพิธีที่เน้นด้านเมตตามหานิยม เสริมเสน่ห์ โดยขั้นตอนพิธีกรรมมีการปิดแผ่นทองตามร่างกาย ส่วนภาพที่ออกไปดูคล้ายอนาจารนั้นเป็นท่าทางที่กำหลังทำพิธี ครูกำเนิด ลักษณะที่เพศหญิงกำลังถ่างขาคลอดลูก มีทั้งท่านั่งและนอนแล้วแต่ดุลพินิจของแต่ละคน นอกจากนี้ที่เห็นในภาพเหมือนมีการเอามือไปจับไปลูบไล้ ความจริงแล้วเป็นการเอามือไปตบตัวยันต์ที่บริเวณหน้าขา เป็นการปลุกตัวเลขตัวยนต์ตัวคาถา จึงต้องมีการตบตัวยันต์ ไม่ใช่การไปแต๊ะอั๋งลูกศิษย์แต่อย่างใด

จากกระแสที่มีคนมองทางด้านลบ ทางสำนักของเราไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย เนื่องจากเป็นเพียงความคิดส่วนบุคคล เป็นนานาจิตตัง ต่างคนก็ต่างความคิด เมื่อมีคนที่ไม่เชื่อเราก็ต้องปล่อยเขาไป เป็นความเชื่อที่จะบังคับให้คนอื่นมาเชื่อไม่ได้ เพราะว่าเราเองก็ไม่เชื่อผู้อื่นเหมือนกัน

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง