น้อยใจเมียจะกระโดดสะพาน ตำรวจเจรจาจนยอมกลับบ้าน

น้อยใจเมียจะกระโดดสะพาน ตำรวจเจรจาจนยอมกลับบ้าน

น้อยใจเมียจะกระโดดสะพาน ตำรวจเจรจาจนยอมกลับบ้าน

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 13 ก.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนพยายามจะกระโดดสะพานหวังที่จะฆ่าตัวตาย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ ที่สะพานธรรมจักร สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา พบนายเอก (นามสมมติ) อายุ 35 ปี สวมใส่กางเกงขาสั้น สีดำ ไม่สวมใส่เสื้อ มีรอยสักเต็มตัว ทั้งแขน ทั้งลำตัวและขา อยู่ในสภาพที่มึนเมา ยืนอยู่ด้านนอกรั้วกั้นสะพาน มีเหล้าขาวและบุหรี่วางอยู่

โดย เจ้าหน้าที่พูดเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าวให้เข้ามาอยู่ในรั้วกันราวสะพาน ยังไม่มีท่าทีที่จะเข้ามาในรั้วกั้น ซึ่งทางชายคนดังกล่าว ได้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามตัว ภรรยามาพูดคุยด้วย เนื่องจากก่อนที่จะออกมาได้เกิดมีปัญหาปากเสียงกัน โดยการเกลี้ยกล่อมของเจ้าหน้าที่ในครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ซึ่งภรรยาร้องไห้และเรียกให้สามีกลับขึ้นมา

จากนั้นนายเอกจึงยอมเข้ามาในรั้วกัน โดยยืนพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท อยู่ด้านหลังเพื่อป้องกัน หากชายคนดังกล่าวเกิดคิดสั้นอีก ก่อนที่จะนำตัวให้ญาติพากลับบ้านไปพักผ่อน

ขณะที่ พ.ต.ท.วีระชัย ผาสุก สวป.สภ.เมืองชัยนาท เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ชัยนาท ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจ ได้พยายามพูดเกลี้ยกล่อม และทราบว่าชายคนดังกล่าวมีปัญหาเรื่องครอบครัว เรื่องความรัก ซึ่งการทำงานในครั้งนี้ รู้สึกดีใจที่การเจรจาในครั้งนี้ประสบผลสำเร็จ ได้พูดเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้ ซึ่งได้ใช้หลักวิชาของตำรวจที่เรียนมาเข้ามาเจรจา

 

ข่าวที่มา : Thairath

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน