พ่อเฒ่าวัย 74 ปี สารภาพเดินมาราธอน 60 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯมาดูสาวแหลมฉบัง

ตามจนเจอพ่อเฒ่าวัย 74 ปี เดินมาราธอน 60 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯมาชลบุรี สารภาพว่าต้องการมาดูสาวแหลมฉบัง

ความคืบหน้ากรณีที่ นายสาธิต อายุ 37 ปี หนุ่มชาวกรุงเทพฯ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเสม็ดว่า นายไพบูลย์ อายุ 74 ปี ได้เดินออกหายไปจากบ้านเมื่อวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา และมีผู้พบเห็นในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี และอยากให้มีการประกาศตามหาพ่อของตนเองนั้น

ล่าสุด (13 ก.ค.) ร.ต.อ.รังสิมันญ์ จุรานัย รองสารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งจาก 191 ว่า มีพลเมืองดีแจ้งว่าได้พบชายที่ต้องสงสัยว่าได้หายออกจากบ้าน เดินอยู่ที่บริเวณทางคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มุ่งหน้าไปแหลมฉบัง จึงได้ไปติดตามตัวพบว่าเป็นนายไพบูลย์จริง จึงได้นำตัวกลับมาที่สถานีตำรวจภูธรเสม็ด

จากการสอบถามนายไพบูลย์ทราบว่า ได้เดินออกจากบ้านในลักษณะเช่นนี้มาแล้วประมาณ 7 ปี และที่เดินจากกรุงเทพฯมาชลบุรีนั้น เพราะรู้ว่าที่แหลมฉบังมีสาวๆ เยอะ จึงอยากมาดู

หลังจากนั้นตำรวจได้ประสานงานนายสาธิต ลูกชายให้มารับพ่อกลับบ้าน พร้อมทั้งกล่าวว่า ยอมรับว่าป่วยมีอาการหลงๆ ลืมๆ เคยพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา แต่พ่อไม่ยอมกินยาและชอบมาเดินเที่ยวนอกบ้านประจำ ปกติจะมีเสื้อใส่ที่มีชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

แต่การออกจากบ้านมาครั้งนี้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ มาชลบุรีระยะทางกว่า 60 กิโลเมตรนั้น ทำให้ขาดการติดต่อ เพราะไม่ได้ใส่เสื้อที่มีชื่อและเบอร์โทรศัพท์ออกนอกบ้าน หลายครั้งที่ชาวบ้านพบตัวก็จะโทรศัพท์มาแจ้ง และตนจะไปรับเองทุกครั้ง ต่อไปคงต้องระวังมากกว่านี้ เพราะไม่เช่นนั้นก็จะออกเดินไปในที่ต่างๆ อีก ดีใจที่พบพ่อจะได้พากลับบ้าน

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน