มอบตัวแล้ว! มือฆ่าลูกน้องแจ๊ส ชวนชื่น – แม่โผล่ท้าเช็คกล้องใครผิดถูก

มอบตัวแล้ว! มือฆ่าลูกน้องแจ๊ส ชวนชื่น – แม่โผล่ท้าเช็คกล้องใครผิดถูก เพื่อนบ้านหนุ่มของแจ๊ส ชวนชื่น ได้เข้ามอบตัวกลางดึก หลังถูกออกหมายจับไม่กี่ชั่วโมง ตำรวจคุมตัวสอบสวนเข้ม ทางแม่ผู้ก่อเหตุให้การอ้าง “ลูกชายป้องกันตัว” เพราะอีกฝ่ายบุกเข้ามาในบ้าน

มอบตัวแล้ว! มือฆ่าลูกน้องแจ๊ส ชวนชื่น – แม่โผล่ท้าเช็คกล้องใครผิดถูก
มอบตัวแล้ว! มือฆ่าลูกน้องแจ๊ส ชวนชื่น – แม่โผล่ท้าเช็คกล้องใครผิดถูก

(15 ก.ค.) ความคืบหน้ากรณีเหตุคนร้ายทำร้ายใช้กระถางต้นไม้ทุบใส่ นายพรชัย อายุ 35 ปี คนงานล้างเครื่องจักรที่บ้านดาราตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ภายหลังจากที่เมื่อคืนวานนี้ (14 ก.ค.) ศาลจังหวัดอนุมัติออกหมายจับ นายเสฎฐวุฒิ อายุ 36 ปี เพื่อนบ้านผู้ก่อเหตุ ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า ผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @jazzpadung เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ระบุว่า “ขอบคุณตำรวจมีนบุรีทุกท่าน และนักข่าว และชาวโซเชี่ยลทุกคนนะครับ ตอนนี้มันมามอบตัวแล้ว ผมไม่ได้มาเพื่ออยากเป็นพระเอกหรือสร้างกระแสใดใด แต่ผมสงสารลูกเมียคนที่ตายไปแค่นั้น

ผมรู้จักกับผู้ตายในฐานะคนในพื้นที่เดียวกัน ไม่ได้สนิทกันมาก แต่ผมแค่ออกมาเพื่อความถูกต้อง ขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ หน้าที่ผมจบแล้ว ผมไม่ได้เข้าข้างคนตายแต่อย่างใด แต่ผมฟังเรื่องราวมาทั้งหมดจากที่เหตุการณ์ คือคนตายไม่ผิด”

ขณะเดียวกัน ข้อมูลล่าสุดจากทางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 เปิดเผยว่า ได้มีคำให้การเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีดังกล่าว จากฝ่ายแม่ของนายเสฎฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุ ระบุว่า ลูกชายกระทำเช่นนี้เพราะเป็นการป้องกันตัว เนื่องจาก นายพรชัย ได้บุกรุกเข้าไปภายในบ้านเพื่อจะหาเรื่องทำร้าย แต่ก็ยอมรับว่าลูกชายเป็นฝ่ายทำผิดและให้เขาได้รับผิดชอบต่อสิ่งที่ก่อเอาไว้ ทำให้เกิดเป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันในที่สุด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ก่อเหตุอย่างเข้มข้น

 

มอบตัวแล้ว! มือฆ่าลูกน้องแจ๊ส ชวนชื่น – แม่โผล่ท้าเช็คกล้องใครผิดถูก

 

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน

 

 

“แจ๊ส ชวนชื่น” เล่าเหตุการณ์ ลูกน้องแม่ยายถูกฆ่า รับกลัวที่บ้านไม่ปลอดภัย “แจ๊ส ชวนชื่น” เล่าเหตุการณ์ ลูกน้องแม่ยายถูกฆ่า…

 

เมียแจ๊ส ชวนชื่น เล่านาทีคนงานถูกฆ่าตายหน้าบ้าน อาละวาดทุบรถขู่เด็กและผู้หญิงเมียแจ๊ส ชวนชื่น เล่านาทีคนงานถูกฆ่าตายหน้าบ้าน อาละวาดทุบรถขู่เด็กและผู้หญิง

 

แจ๊ส ชวนชื่น สุดช็อก ลูกน้องถูกคนข้างบ้านฆ่าตาย เลือดสาดหน้าบ้านย่านนิมิตใหม่ แจ๊ส ชวนชื่น สุดช็อก ลูกน้องถูกคนข้างบ้านฆ่าตาย เลือดสาดหน้าบ้านย่านนิมิตใหม่