จับหนุ่มนามสกุลดังยึดยาบ้ากว่าล้านเม็ด

จับหนุ่มนามสกุลดังยึดยาบ้ากว่าล้านเม็ด ตร.เชียงใหม่ ร่วม สภ.เขลางค์นคร บุกจับพ่อค้ายาบ้า นามสกุลดัง พบซุกถุงปุ๋ยนับล้านเม็ด

จับหนุ่มนามสกุลดังยึดยาบ้ากว่าล้านเม็ด
จับหนุ่มนามสกุลดังยึดยาบ้ากว่าล้านเม็ด

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตำรวจสืบสวนภาค 5 เชียงใหม่ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง ทำการล่อซื้อยาบ้าจากขบวนการค้ายาบ้าจำนวน 4,000 เม็ดโดยนัดส่งยาบ้า ที่บริเวณปากทางเข้า บ้านทุ่งกู่ด้าย หมู่ที่ 6 ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง โดยนัดส่งยาบ้าตรง ป้ายบอกทางหน้าหมู่บ้านโดยเมื่อถึงเวลานัดหมาย พบ ชาย 1 คน ชื่อต่อมา นายศรายุทธ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ขับรถกระบะ 4 ประตูสี กม 825 ลำปาง อีซูซุ บรอนท์ หมายเลข ทะเบียน กม 825 ลำปาง อีซูซุ นำยาบ้าจำนวน 2 มัดมาโยนลงพื้น ในจุดที่นัดหมาย เจ้าหน้าที่ซึ่งซุ่มรอ อยู่แล้ว จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ก่อนจะขยายผลไปค้นบ้านพัก ที่บ้านเลขที่ 148 หมู่ 8 ตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง

จากการค้นบ้านพักไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายจึงไปค้นที่คอกวัวซึ่งอยู่ใกล้กันจากการตรวจค้นในคอกวัวพบยาบ้า จำนวน 552 มัด รวมจำนวน 1,104,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในถุงปุ๋ยคลุมด้วยถุง พลาสติก สีดำอีกชั้นหนึ่ง จากการสอบถาม นายศรายุทธ รับสารภาพว่าตนเองเป็นเพียงพื้นที่จุดพักยาเท่านั้น ซึ่งจะมีขบวนการยาบ้านำยาบ้าส่งมาให้และมาพักไว้ที่คอกวัวดังกล่าว ก่อนที่จะโทรศัพท์มาสั่งให้ตนเองนำยาบ้าไปส่งให้ลูกค้าตามจุดต่างๆ โดยวิธีการจะนำไปทิ้งตามจุดต่างๆ ตามที่จะสั่งการมา และให้ลูกค้ามารับและโอนเงินเข้าให้เจ้าของยาบ้า เพื่อชำระค่าสินค้าในลักษณะการให้เครดิต จ่ายของเก่ารับของใหม่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมนำตัวแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนต่อไป

 

 

ที่มา INN News

 

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน