ป้าชาวขอนแก่นฝันว่ามีคนมาสู่ขอ ก่อนเฮลั่นถูกรางวัลที่ 1 จากแผงหน้าอำเภอ

ป้าชาวขอนแก่นฝันว่ามีคนมาสู่ขอ ก่อนเฮลั่นถูกรางวัลที่ 1 จากแผงหน้าอำเภอ

ป้าวัย 62 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท เผยจะนำเงินไปสมทุบทุนสร้างศาลาการเปรียญวัด และนำไปใช้หนี้ให้ตนเองพร้อมญาติพี่น้อง

ป้าชาวขอนแก่นฝันว่ามีคนมาสู่ขอ ก่อนเฮลั่นถูกรางวัลที่ 1 จากแผงหน้าอำเภอ

(15 ก.ค.) ภายหลังผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 รางวัลที่ 1 คือ 369765 หลังจากออกรางวัลเสร็จปรากฏว่า ที่จังหวัดขอนแก่นมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวนหนึ่งใบ คือ นางบัวเงิน อายุ 62 ปี ชาวอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น รับเงินรางวัลไป 6 ล้านบาท

จากการสอบถาม นายอังคาร หลานชายนางบัวเงิน ที่ขณะนี้กำลังอยู่ในอาการดีใจอย่างสุดๆ ทราบว่า นางบัวเงิน ผู้เป็นป้า เป็นคนชอบเข้าวัดปฏิบัติธรรมถือศีลอยู่เป็นประจำ เมื่อวันก่อนนางบัวเงิน ฝันว่าจะมีคนมาสู่ขอ และจะเอาทองนากมาสู่ขอ จึงบอกไปว่าถ้าจะมาสู่ขอก็ขอให้เป็นทองแท้ และในฝันก็พบว่าตามร่างกายตัวเองมีเลือดเต็มไปหมด

จากนั้นก็มาเล่าความฝันให้ญาติพี่น้องฟัง จึงพากันตีเป็นเลข 765 พร้อมเปรยกับญาติๆ ว่า ถ้าถูกรางวัลที่ 1 จะนำเงินมาสมทบทุนสร้างศาลาการเปรียญที่วัดซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และจะนำเงินไปใช้หนี้ ธกส. ของตนเอง

นอกจากนี้ ก็จะช่วยปลดหนี้ให้กับญาติๆ เพราะป้าบัวเงินอยากให้ญาติพี่น้องหมดหนี้สิน และเมื่อวานที่ผ่านมาคุณป้าบัวเงิน ก็ได้ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่แผง บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอ ปรากฏว่ามีสลากที่มีเลขลงท้ายด้วย 765 อยู่ 2 ใบ แต่เนื่องจากมีเงินไม่พอ จึงซื้อสลากมาเพียงใบเดียว

และทันทีที่สลากออกรางวัลที่ 1 คุณป้าบัวเงินก็ดีใจอย่างสุดๆ หลังรู้ว่าตัวเองถูกรางวัลที่ 1 พร้อมกับโทรหาญาติๆ ทุกคนให้มาหาที่บ้านเพื่อร่วมแสดงความยินดี และหลังจากนี้คุณป้าบัวเงินก็จะได้นำเงินรางวัลที่ได้ไปใช้ตามที่ได้พูดไว้ ที่เหลือก็จะนำมาเป็นเงินทุนใช้จ่ายในครอบครัว

>> ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 15 กรกฎาคม 2562

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย