ดับก่อนวิวาห์! ร้อยโท ฝึกโดดร่ม ดิ่งพสุธาเสียชีวิต

ดับก่อนวิวาห์! ร้อยโท ฝึกโดดร่ม ดิ่งพสุธาเสียชีวิตร้อยโท นายทหาร สังกัดศูนย์การทหารราบ ค่ายธนะรัชต์ อ.ปราณบุรี ฝึกโดดร่ม เกิดร่มไม่กาง ทำให้ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตทันที

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ของวันนี้ (15 กรกฏาคม 2562) โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกตูม ได้รับแจ้งมีเหตุนักเรียนโดดร่มประสบอุบัติเหตุร่มไม่กางตกลงกระแทกพื้นเสียชีวิต บริเวณทุ่งนาบ้านท่าเดื่อน้อย หมู่ที่ 5 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี

ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ ร.ท.วัชรพงษ์ จันทรชาติ นายทหาร สังกัดศูนย์การทหารราบ ค่ายธนะรัชต์ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ สภาพศพนอนหงายท้องอยู่ในชุดฝึก ขณะที่ด้านหลังยังมีร่มติดอยู่ จมลงในพื้นดินลึกประมาณ 50 เซนติเมตร เผยสาเหตุ ร่มไม่กาง ทหารดิ่งพสุธา 8,000 ฟุตเสียชีวิต หลังตกใส่หลังคาร่มเพื่อนร่วมฝึก จนสลบกลางอากาศ จนไม่สามารถกระตุกร่มได้ สลดซ้ำเตรียมวิวาห์กับแฟนสาวปลายปีนี้

เบื้องต้น ร้อยโท วัชรพงษ์ สูญเสียการทรงตัวและล่วงหล่นสู่พื้นดินบริเวณทุ่ งนาของชาวบ้านท้ายสนามโดดท่าเดื่อน้อย โดยที่ร่มไม่ทำงาน ทำให้ ร้อยโท วัชรพงษ์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตเป็นนักเรียนหลักสูตรนายทหารนายสิบของหน่วยใช้ร่ม ในหลักสูตร แทรกซึมทางอากาศเบื้องสูงทางยุทธวิที รุ่นที่ 16 ระยะเวลาในการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 62 และจะจบหลักสูตรในวันที่ 9 ส.ค. 62 ผู้เข้ารับการศึกษา จำนวน 90 นาย ทุนกองทัพบก 72 นาย,ทุนส่วนตัว 18 นาย

รายงานข่าวแจ้งว่า ร.ท.วัชรพงษ์ มีแผนที่จะเข้าพิธีแต่งงานในเดือน สิงหาคมนี้ หลังจากจบหลักสูตรแล้วแต่ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน

 

 

ที่มา TNN24

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน